7 điều nên nhớ về tình dục

0

Bạn nên biết rằng nam và nữ thường có các quan điểm khác nhau về tình dục. Và những khác biệt này có thể làm phát sinh mâu thuẫn trong hôn nhân.


Ảnh : Internet


Sau đây là một số lời khuyên của tôi dành cho các ông chồng và các bà vợ khi nói đến tình dục trong đời sống hôn nhân:

Bảy lời khuyên dành cho các ông chồng

   1. Những thứ bạn thấy trên phim chỉ là phim, những người đóng trong các cảnh lãng mạn chỉ là diễn viên và họ chỉ đang diễn mà thôi. Đừng dùng tình dục trong phim ảnh để làm thước đo chuyện gối chăn của vợ chồng bạn.

2. Thông thường, trong mắt nữ giới, tình dục không quan trọng nhiều như trong mắt nam giới. Bạn có sẵn lòng đáp ứng những nhu cầu và khao khát của cô ấy trong khi bạn cũng muốn cô ấy làm thế với những khao khát tình dục của bạn không? Bạn có thể kể ra ba nhu cầu tình cảm quan trọng nhất của cô ấy không?…

3. Vợ bạn cần một mối quan hệ an toàn và chắc chắn. Để có thể yêu bạn trọn vẹn bằng cả trái tim, tinh thần và thể xác, cô ấy cần biết rằng bạn sẽ luôn ở bên cạnh cô ấy, toàn tâm toàn ý với cô ấy, và cô ấy là người duy nhất bạn yêu thương.

4. Vợ bạn muốn quan hệ tình dục với một người bạn đồng hành, chứ không đơn thuần chỉ với người xài chung… địa chỉ nhà với cô ấy. Nếu bạn không dành thời gian chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống với cô ấy, cô ấy sẽ mất dần động lực yêu thương bạn hết mình.

5. Không phải cứ ngủ với người đàn bà khác mới là ngoại tình. Khi bạn xem tranh ảnh khiêu dâm hay ngắm nhìn người phụ nữ khác, tức là bạn cũng đã không chung thủy với vợ mình.

6. Không có công thức bí mật nào cho việc kích thích ham muốn. Nếu bạn nghĩ mình đã tìm ra công thức bí mật nào đó, và bạn cố lặp lại công thức đó, vợ bạn có thể sẽ không hưởng ứng theo. Phụ nữ không thích bị “bắt bài”. Họ cũng không thích bị thao túng.

7. Vợ bạn thường tự ti về vẻ ngoài của cô ấy. Cô ấy thường thấy mình xấu xí. Do đó, hãy cẩn thận khi bình phẩm cô ấy.

Bảy lời khuyên dành cho các bà vợ

   1. Tình dục không phải là tội lỗi. Đó là cách thức mà tạo hóa vạch ra để giúp kết nối hai người trở thành một trong hôn nhân.

2. Đối với hầu hết đàn ông, tình dục rất quan trọng – không phải vì họ hư hỏng hay không đứng đắn. Sẽ là lý tưởng nếu cả người nam lẫn người nữ đều tìm được hạnh phúc trong tình dục.

3. Phản ứng của bạn khi chồng đòi “yêu” là rất quan trọng. Tỏ ra lãnh đạm có thể khiến chồng bạn cảm thấy bạn không tôn trọng anh ấy. Điều đó không có nghĩa là bạn phải nói “vâng” vào mọi lúc. Nhưng khi bạn nói không, hãy giải thích cho anh ấy biết tại sao để anh ấy không cảm thấy rằng bạn không còn yêu anh ấy nữa.

4. Tình dục là nghĩa vụ trong hôn nhân. Đó là một trong những cách để vợ chồng phục vụ lẫn nhau. Là người vợ, bạn không nên dùng tình dục như phần thưởng khi chồng ngoan hay “cấm vận” như một hình phạt khi chồng hư. Cả hai giới đều không có quyền tước đoạt quyền lợi của nhau trong chuyện này.

5. “Đàn ông yêu bằng mắt…” Dù cho bạn cảm thấy không tự tin về vẻ ngoài của mình, nhưng chồng bạn vẫn có thể cảm thấy hứng khởi khi ngắm nhìn cơ thể của bạn. Đừng sợ sệt khi khỏa thân trước mặt chồng mình.

6. Hình tượng đàn ông trong những tiểu thuyết diễm tình thường được thổi phồng quá mức. Hiếm có người đàn ông nào trong đời thực có thể vừa mạnh mẽ lại vừa nhạy cảm, quan tâm đến thế.

7. Sáng tạo là tốt. Không có gì là tội lỗi khi “sáng tạo” trong sinh hoạt vợ chồng. Bạn và chồng bạn có hoàn toàn tự do trong việc khám phá cái gì có thể khiến mình hạnh phúc và thỏa mãn trong sinh hoạt vợ chồng. Bạn không nên cảm thấy áp lực hay xấu hổ khi thử những điều mới. Đam mê có thể được khuấy động bởi sự đa dạng và sáng tạo trong đời sống tình dục của hai bạn.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine