7 điều lãng mạn mà phụ nữ ao ước

0

Phụ nữ chúng ta thường mộng tưởng về những chàng trai hoàn hảo, các nàng thường mong ước rằng người yêu hay chồng của mình sẽ làm những việc mà chàng trai hoàn hảo ấy sẽ làm. Nhưng đừng vội phán xét họ, họ hạnh phúc với người mình đã chọn nhưng vẫn có quyền mơ mộng phải không nào. Không phải ai cũng có tính lãng mạn như các nam diễn viên trong phim ảnh. Dưới đây là những thứ mà phụ nữ luôn ước ao chàng trai của mình sẽ làm cho họ.


Nói “anh yêu em” nhiều hơn
Đây là một trong những điều phụ nữ luôn ao ước chàng trai của họ sẽ làm thường xuyên hơn. Người ta thường nói rằng khi chúng ta nói điều này nhiều quá, sẽ làm mất đi ý nghĩa của nó. Tuy nhiên, để cho người mình yêu thương biết được giá trị của họ trong lòng bạn là điều nên làm.

Nhẫn đính ước
Một chiếc nhẫn đôi, hay nhẫn đính ước thể hiện sự cam kết gắn bó của hai người mà không cần phải làm lễ đính hôn. Các nàng thường nghĩ rằng, khi một chàng trai cảm thấy bạn gái mình là người đặc biệt dành cho anh ấy, anh ấy sẽ muốn thể hiện cho cô ấy thấy được tấm lòng của mình. Chiếc nhẫn hay bất cứ vật đính ước nào cũng khiến các nàng cảm thấy đặc biệt và giảm đi cảm giác bất an rằng anh ta không nghiêm túc với mình.

Những chuyến ghé thăm bất ngờ
Các nàng rất thích những bất ngờ đáng yêu từ bạn trai hay người yêu của mình. Nếu trong tuần làm việc, chàng dành ra 30 phút nghỉ trưa để ghé qua văn phòng của bạn, chỉ để gặp bạn một chút cũng đủ làm bạn hay bất cứ người phụ nữ nào đi nữa ngất ngây vì hạnh phúc rồi.

Mời bạn tham dự các sự kiện của anh ấy
Bạn trai của bạn có bao giờ mời bạn tham dự đám cưới của một người bạn của anh ấy hay các sự kiện của gia đình anh ấy chưa? Các nàng có thể ao ước rằng chàng trai của mình sẽ mời mình tham dự thường xuyên hơn. Bởi vì đây là cách thể hiện sự cam kết của anh ấy đối với bạn, rằng anh ta đang rất nghiêm túc với bạn. Ngoài ra, chàng cũng thể hiện niềm tự hào của anh ấy dành cho bạn khi giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình của chàng, rằng bạn đã là một phần cuộc sống của chàng rồi đấy.

Những buổi hẹn hò lãng mạn
Cho dù hai người có quen nhau bao lâu đi chăng nữa, các nàng vẫn luôn ao ước có được những buổi tối hẹn hò lãng mạn cùng chàng. Hầu hết cánh mày râu thường nghĩ rằng họ có được cô gái mà mình muốn rồi và sẽ lơ là những buổi hẹn như những ngày đầu mới quen. Vì vậy, các nàng luôn mong muốn được chăm sóc và nuông chiều như thuở ban đầu.

Có nhiều thời gian để chia sẻ với nhau
Một số chàng thường không dành thời gian để tìm hiểu, chia sẽ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống với người mình yêu. Tuy nhiên, để giữ cho mối quan hệ vững bền hơn, các bạn phải biết cách quan tâm, chia sẻ về bản thân mình cho một nửa của bạn. Các nàng rất thích những buổi tối ngoài hiên nhà, cùng người mình yêu ngắm trăng sao, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống và để hiểu nhau hơn.

Hoa và những món quà nhỏ nhắn
Phụ nữ nào mà không thích khi được nhận hoa, đặc biệt là từ người quan trọng nhất của bạn. Những bó hoa thể hiện tình yêu bất diệt của chàng. Các nàng sẽ ngất ngây khi buổi sáng nhận được bó hoa của người mình yêu, cùng với một thông điệp ngọt ngào. Ngoài ra, các nàng cũng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những món quà nhỏ dù không nhân dịp đặc biệt nào cả từ chàng.
Trên đây là một vài điều được tổng hợp từ các chị em phụ nữ về những gì họ mong muốn bạn trai và chồng của mình làm cho họ nhiều hơn. Những việc làm tuy nhỏ nhoi cũng khiến các nàng hạnh phúc bất tận đấy, hãy nhanh chóng làm người phụ nữ của mình vui vẻ nhé các chàng trai.

Khánh An – Vietbeauty Magazine