7 điểm đến “hot” nhất trên nước Mỹ

0

Đâu phải ai cũng thích không khí tiệc tùng xa xỉ của Las Vegas! Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch khác thì hãy để chúng tôi gợi ý nhé:

2image001

1. Napa Valley, California
Cảnh trí tuyệt đẹp, thời tiết dễ chịu, và vườn nho ở khắp mọi nơi biến nơi này trở thành một địa điểm lãng mạn hoàn hảo cho các cặp đôi. Sau chuyến đi bạn còn có thể sắm cho mình một chai rượu nho thượng hạng dành cho những người yêu quý.

image002

2. Niagara Falls, New York
Cần gì phải để dành đến kì trăng mật mới đến với Niagara? Hãy đám cưới ngay bên cạnh thác nước luôn nào, với một chiếc trực thăng hay khinh khí cầu lơ lửng trên độ cao 120 mét so với mặt nước, lễ cưới của hai bạn sẽ làm một kỉ niệm không thể nào quên được!

image003

3. Manitou Springs, Colorado
Bầu trời xanh thăm thẳm, cùng khung cảnh ngoạn mục, đây sẽ là nới đến tuyệt vời cho các cặp đôi cần một chút “trốn thoát” khỏi cuộc sống bận rộn hàng ngày đây.

image004

4. San Francisco, California
Bạn đã nghe giai điệu “I left my heart in San Francisco” (em đã để quên tình yêu của mình ở San Francisco) chưa? Một lần đặt chân đến nơi ấy, hẳn bạn sẽ phải đồng tình với tác giả của bài hát ngay. Với quá nhiều cảnh đẹp và nổi tiếng như: cầu Cổng Vàng/Golden Gate, vịnh San Francisco, hay bãi biển cát trắng trải dài… bạn sẽ không phải hối hận khi đến nơi này đâu.

image005

5. New Orleans, Louisiana
Cái nôi của lễ hội màu sắc Mardi Grass còn được biết đến là nơi lý tưởng để kết hôn đấy. Vì luật của bang đã ban hành công nhận hôn nhân hợp pháp cho tất cả các vị du khách chỉ phải đợi 72 giờ thôi!

image006

6. Nesbit, Mississippi
Bạn có yêu thích cuốn tiểu thuyết Gone With the Wind (Cuốn theo chiều gió) không? Nếu câu trả lời là có thì hãy tổ chức một đám cưới thât dễ thương tại đây nào. Với 2 mặt hồ bao quanh khuôn viên, sân thượng được bài trí lộng lẫy cảnh tượng đám cưới của bạn sẽ rất lãng mạn và đáng nhớ đấy.

image007

7. Maui, Hawaii
Hãy tưởng tượng thế này nhé: bờ cát trắng phau mịn như bột, dòng nước xanh trong như thủy tinh, và ánh nắng vàng rượm ấm áp đó chính là Maui! Một trong những hòn đảo tuyệt đẹp ở Hawaii. Vì vậy hãy tiết kiệm các ngày nghỉ và để dành chúng đến tháng 12 nhé, bạn sẽ không biết phải bắt đầu thán phục vẻ đẹp tuyệt mĩ của hòn đảo này từ đâu nữa.

Khánh An – VietBeauty Magazine