7 dấu hiệu chồng bạn là người chồng hạnh phúc

0

up-ngoi-nha-hanh-phuc

Ảnh: lifehack.org

1. Những nụ hôn
Anh ấy chào bạn bằng một nụ hôn khi anh ấy đi làm về. Đó không phải là kiểu nụ hôn phớt qua má hời hợt, chớp nhoáng, mà anh ấy ôm bạn và hôn lên môi bạn. Cách hôn nồng nàn đó cho bạn biết rằng anh ấy vui mừng khi lại được trở về nhà bên bạn. Một dấu hiệu chứng tỏ anh ấy là người chồng hạnh phúc.

2. Giữ liên lạc
Khi anh ấy đi công tác xa, anh ấy giữ liên lạc với bạn mỗi ngày và cho bạn biết rằng anh ấy nhớ bạn. Một người chồng hạnh phúc sẽ rất nhớ vợ mình khi anh ấy đi xa. Anh ấy muốn được ở gần bạn. Anh ấy nóng lòng muốn được trở về nhà. Anh ấy nói những lời trìu mến qua điện thoại khi anh ấy gọi cho bạn, và đó là những lời thật lòng. Anh ấy toàn tâm toàn ý chung thủy với bạn. Và bạn biết điều đó.

3. “Anh yêu em”
Anh ấy nói yêu bạn mỗi ngày. Và bạn cũng nói rằng bạn yêu anh ấy. “Nghi thức” đó không bao giờ cũ. Anh ấy không phải kiểu đàn ông hay bị vợ than phiền rằng sau nhiều năm lấy nhau, anh ta không còn nói “Anh yêu em” nữa. Đó không phải là phong cách của một người đàn ông si tình và hạnh phúc với vợ mình. Anh ấy nói yêu bạn mỗi ngày vì anh ấy luôn muốn bạn biết điều đó: anh ấy yêu bạn sâu đậm và anh ấy biết câu “Anh yêu em” có ý nghĩa với bạn ra sao.

4. Phụ giúp vợ
Anh ấy phụ giúp bạn công việc nhà. Anh ấy muốn san sẻ bớt gánh nặng với bạn, và cùng bạn xây dựng nên một mái nhà ấm cúng. Anh ấy cũng chia sẻ với bạn công việc nuôi dạy con cái, vì anh ấy yêu thương các con, đồng thời hiểu đó cũng là bổn phận của anh ấy.

5. Khen ngợi
Anh ấy thường dành cho bạn những lời khen. Anh ấy để tâm đến những việc bạn làm và những thay đổi dù nhỏ nơi bạn. Anh ấy cho rằng bạn xinh đẹp, và tán thưởng những việc bạn làm được,….

6. An ủi
Anh ấy an ủi và động viên bạn khi bạn gặp chuyện buồn hay khi bạn đau ốm. Anh ấy cố gắng hiểu những gì bạn đang phải trải qua. Dù không phải lúc nào anh ấy cũng thể hiện điều đó một cách hoàn hảo, nhưng anh ấy cố động viên bạn và cùng bạn vượt qua những lúc khó khăn.

7. Cởi mở sẻ chia
Anh ấy chia sẻ những giấc mơ và những nỗi phiền muộn của mình với bạn. Bạn lắng nghe những tâm sự của anh ấy với thái độ quan tâm và đồng cảm. Và điều đó giúp anh ấy tự tin hơn cũng như tin tưởng vào bạn nhiều hơn, để từ đó anh ấy mở lòng với bạn nhiều hơn nữa.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine