7 dấu hiệu cho thấy vợ/chồng bạn đang ngoại tình

0

Bạn đời của bạn nên là người mà bạn tin tưởng nhất, nhưng nếu bạn nhận thấy có những thay đổi tiêu cực trong hành vi của anh/cô ấy, rất có thể bạn cần đặt dấu hỏi cho những thay đổi đó. Sau đây là một số biểu hiện phổ biến của một người vợ/chồng đang ngoại tình:

up-vietbeauty-dau-hieu-ngoai-tinh

Ảnh: http://phonepalace.blogspot.com

Thường xuyên đi làm về trễ
Nếu bạn đời của bạn đột nhiên phải làm thêm giờ thường xuyên mà thu nhập của anh/cô ấy không có sự gia tăng nào đáng kể, rất có thể là anh/cô ấy đang đi lại với người khác sau lưng bạn. Bạn đừng ngại nếu phải gọi điện cho sếp của anh/cô ta để xác minh xem có thật là bạn đời của bạn phải làm thêm giờ hay là đang “hú hí” với bồ nhí.

Ít đề nghị “chuyện ấy” với bạn hơn
Nếu bạn đời của bạn ít hoặc dừng hẳn việc đề nghị làm “chuyện ấy” với bạn, rất có thể là do anh/cô ta đã tìm thấy thú vui ở nơi khác.

Cần quá nhiều thời gian để trả lời tin nhắn
Nếu đột nhiên chồng/vợ bạn trả lời tin nhắn của bạn sau một hồi thật lâu (khác với trước đây khi mà anh/cô ấy thường trả lời tin nhắn của bạn trong thời gian ngắn), rất có thể là do bạn đời bạn đang ở cạnh một người khác. Một dấu hiệu khác cho việc vợ/chồng bạn ngoại tình đó là anh/cô ta đột nhiên cài đặt chế độ khóa điện thoại di động hoặc không cho bạn đụng đến điện thoại di động của anh/cô ta.

Thay đổi thói quen tắm rửa
Nếu trước đây bạn đời của bạn chỉ thường tắm trước khi đi ngủ, nhưng giờ đây anh/cô ta thay đổi thói quen và tắm ngay sau khi về tới nhà, rất có thể là do anh/cô ta muốn gột sạch mùi hương của một người nào đó trên cơ thể của anh/cô ta.

Chú ý hơn đến vẻ ngoài của bản thân
Nếu bạn đời của bạn đột nhiên trau chuốt vẻ ngoài của anh/cô ta hơn mỗi khi anh/cô ta cần đi ra ngoài, đây có thể là dấu hiệu cho thấy anh/cô ta đang có quan hệ “ngoài luồng” với một ai đó.

Đột nhiên hay tặng quà cho bạn
Đôi khi một người vợ/chồng ngoại tình có thể sẽ tìm cách che giấu tội lỗi của họ bằng cách thường xuyên mua quà cho bạn đời.

Có những “trò” mới trên giường
Một số người đã lập gia đình đôi khi có thể sẽ thực hiện những tư thế mới hoặc những “kỹ xảo” mới với vợ/chồng của họ. Đôi khi đơn giản là vì họ học được những thứ đó từ một người bạn, qua sách báo hay Internet,… Nhưng cũng có thể là họ đang ngoại tình với người khác và học được những “chiêu” đó từ bạn tình mới của họ.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine