7 dấu hiệu cho thấy chàng thật lòng yêu bạn

0

up-chang-yeu-thuong-ban-that-long

1. Chàng đối xử tốt với bạn
Một người chồng hay bạn trai thật sự yêu thương bạn sẽ quan tâm đến những cảm xúc, nhu cầu và mong muốn của bạn. Anh ấy coi chúng cũng quan trọng ngang bằng với những nhu cầu và mong muốn của anh ấy. Anh ấy quan tâm đến hạnh phúc của bạn và sẽ làm mọi việc để khiến cuộc sống bạn tốt đẹp hơn. Anh ấy không chỉ đối xử tốt với một mình bạn mà còn đối xử tốt với bạn bè và gia đình của bạn.

2. Anh ấy không tiếc dành thời gian cho bạn
Người đàn ông yêu thương bạn sẽ không muốn xa bạn quá lâu. Khi rảnh rỗi, anh ấy sẽ muốn ở bên bạn và dành thời gian cho bạn. Nếu hai bạn vì lý do gì đó mà phải ở xa nhau, anh ấy sẽ dành thời gian ở bên bạn bất cứ khi nào thời khóa biểu của hai người cho phép. Và cả hai bạn thường ở bên nhau trong suốt những ngày lễ lớn như ngày Valentine, lễ Tạ Ơn, Giáng Sinh và dịp năm mới.

3. Anh ấy xem bạn là một ưu tiên
Bạn xuất hiện đầu tiên trong các ưu tiên của anh ấy và anh ấy duy trì liên lạc với bạn trong khoảng thời gian hai người không gặp nhau. Anh ấy cân nhắc những việc có thể xảy đến với bạn mỗi khi anh ấy ra quyết định và dành thời gian suy nghĩ về những việc bạn muốn anh ấy làm. Khi nói chuyện, anh ấy dùng đại từ “chúng ta” (tức là bạn và anh ấy) thay vì chỉ dùng đại từ “anh”, và xây dựng những kế hoạch cho tương lai mà bạn là một phần trong đó.

4. Anh ấy quan tâm đến bạn
Một người chồng hay bạn trai yêu thương bạn sẽ thực sự vui mừng cho bạn khi bạn gặp những điều tốt đẹp. Anh ấy sẽ đau xót cho bạn khi bạn trải qua những khó khăn. Anh ấy sẽ ở bên bạn cả trong những lúc hạnh phúc lẫn những khi hoạn nạn. Anh ấy nghĩ nhiều đến bạn và không chỉ thể hiện tình yêu với bạn trong những ngày lễ lộc như Valentine, Noel hay ngày sinh nhật, mà còn làm bạn ngạc nhiên với những bằng chứng của lòng yêu thương trong những ngày thường. Anh ấy còn tạo điều kiện để bạn trở thành một con người tốt đẹp hơn.

5. Anh ấy muốn mọi người biết đến bạn
Ở chỗ đông người, anh ấy không ngại sánh bước cùng bạn, nắm tay bạn, ôm bạn hay choàng tay quanh người bạn. Anh ấy tự hào khi được ở bên bạn và còn giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình anh ấy. Anh ấy sẽ đưa bạn đến những buổi họp mặt gia đình, những buổi tụ tập với bạn bè, và những sự kiện của công ty anh ấy.

6. Anh ấy đối xử với mối quan hệ của hai người bằng sự ngay thẳng
Anh ấy đáng tin cây và chung thủy với bạn cũng như với mối quan hệ của hai người. Anh ấy thẳng thắn với bạn khi nói về những cô bạn gái cũ, về những bí mật hay những điều khó nói của anh ấy. Anh ấy nói được là làm được, và anh ấy sẽ thành thực nói cho bạn biết nếu vì lý do gì đó mà anh ấy không thể giữ lời. Khi khó khăn xuất hiện, anh ấy sẵn sàng đối mặt với nó. Và dù anh ấy không phải là người hoàn hào, nhưng anh ấy luôn cố gắng trở thành người tốt đẹp hơn.

7. Anh ấy muốn dành cho bạn điều tốt nhất
Người đàn ông yêu thương bạn sẽ khuyến khích bạn theo đuổi ước mơ và những gì bạn thích, kể cả khi điều đó đồng nghĩa với việc bạn thực hiện những việc đó mà không có anh ấy bên cạnh. Anh ấy sẽ muốn bạn dành thời gian ở bên gia đình và bạn bè. Anh ấy khuyến khích bạn tìm kiếm và theo đuổi những đam mê của bản thân, vì anh ấy biết khi bạn hạnh phúc với tư cách một cá nhân riêng lẻ, bạn sẽ hạnh phúc với tư cách là một phần quan trọng trong mối quan hệ với anh ấy.

Mở miệng nói ba từ “Anh yêu em” là chuyện quá dễ dàng; nhưng chỉ những người đàn ông chân chính mới có thể chứng minh được tình yêu của mình bằng hành động. Vì thế, bạn đừng chỉ “yêu bằng tai” mà hãy tỉnh táo để nhận diện ra đâu là người đàn ông thật sự yêu thương mình!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine