7 cách giúp bộ trang phục của bạn trông “sang chảnh”

0

Bạn không phải tốn hàng triệu đô-la cho trang phục của mình; bạn chỉ cần những mẹo sau đây:

up-vietbeauty-trang-phuc-sang-chanh

Ảnh: adeos.biz

1. Phối thêm vàng
Trang sức có kiểu dáng đơn giản, được làm từ vàng hoặc giả vàng có thể ngay lập tức biến bộ trang phục bình thường của bạn trở nên đẳng cấp hơn

2. Là ủi quần áo cẩn thận
Thậm chí một món trang phục đắt tiền cũng trông như đồ rẻ tiền nếu nó nhăn nhúm, nhàu nát. Để quần áo của mình trông “sang chảnh”, bạn nên là ủi quần áo phẳng phiu, cẩn thận.

3. Giữ cho sạch sẽ
Những vật dụng hàng ngày, như giày và túi xách, có thể trở nên cũ kỹ và bẩn thỉu do quá trình sử dụng. Để giữ cho những món phụ kiện này luôn trông như mới, bạn nên vệ sinh chúng bằng một miếng vải ẩm, và đưa chúng đi bảo dưỡng khi cần thiết.

4. Chú ý đến tóc và trang điểm
Tại sao một số phụ nữ diện quần jeans nhìn rất thanh lịch trong khi những người khác thì không? Câu trả lời nằm ở việc bạn để tóc tai gọn gàng và trang điểm cẩn thận. Bộ móng sạch sẽ, được chăm chút kỹ càng cũng sẽ góp phần tạo ấn tượng rằng bạn là người có đẳng cấp.

5. Nghệ thuật xắn ống quần/tay áo
Bỏ áo vào quần, ống quần/tay áo được xắn lên gọn gàng, hoặc một chiếc khăn quàng được buộc khéo léo,… sẽ tạo cho bạn sự thanh lịch nhất định.

6. Chọn sự đơn giản
Những chi tiết trang trí lòe loẹt, rườm rà dễ tạo vẻ rẻ tiền cho món trang phục. Quần áo kiểu dáng đơn giản, không lỗi thời, không có những chi tiết trang trí nhí nhố, thường tạo cảm giác sang trọng hơn, kể cả khi chúng không đắt tiền.

7. Phối nhiều chất liệu
Kết hợp nhiều chất liệu khác nhau, như lụa hay len nhẹ (soft knit) với da thuộc (suede) hoặc da (leather),… sẽ tạo hiệu ứng thị giác thú vị cho bộ trang phục của bạn mà không cần quá nhiều phụ kiện.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine