7 cách để tránh đường hằn của nội y

0

Bạn đã lựa được cho mình một bộ trang phục vô cùng ưng ý, nhưng lựa chọn quần áo trong vẫn khiến bạn đau đầu? Vì đường hằn của chiến quần chip lộ rõ mồn một sau lớp váy ôm của mình ư? Không chỉ mình bạn là “nạn nhân” của những đường hằn kia đâu, nhưng thật ra không khó để khắc phục vấn đề này. Chỉ cần biết cách, bạn sẽ luôn tránh được những tình huống mắc cỡ mà chiếc quần chip có thể gây ra đấy!

ball--bikini-up

Photo: Bùi Vũ

1. Chọn mua những loại quần chip bằng vải thun ép, hoặc không có đường may
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều quần lót không thấy đường may, rất thoải mái và xinh xắn. Với loại quần chip này thì cho dù bạn có mặc vải lụa hay voan, đầm ôm hay đầm jean thì những vết hằn đáng ghét kia sẽ không bao giờ xuất hiện. Ngoài ra bạn còn có một sự lựa chọn khác đó là quần chip bằng vải thun ép, vừa thoáng mát, mềm mịn, lại không để lại bất cứ đường lằn nào lên quần váy của bạn.

2. Tránh không mặc nội y màu đậm bênh trong quần áo sáng màu
Hãy sắm cho mình những chiếc quần chip với đủ màu sắc khác nhau nhé, miễn sao bạn có được chiếc quần trong cùng màu hay ít ra là cùng tone màu với quần hay váy ngoài của mình. Kiêng kị nhất là mặc nội y màu đen bên trong một chiếc đầm trắng, khi đó không chỉ những đường hằn mà cả nội y của bạn sẽ nổi rõ mồn một trước mắt mọi người đấy

3. Quần chip dây/thongs
Thongs hay còn gọi là quần dây chắc chắn sẽ không có được hằn nào rồi, có thể ban đầu bạn sẽ cảm thấy khó chịu, nhưng sau vài lần bạn sẽ quen ngay với cảm giác ấy thôi. Và sau khi quen với cảm giác của quần thongs mang lại bạn sẽ thấy được lợi ích tuyệt vời của chúng. Có thể nói đây là vũ khí bí mật của chị em để đối phó với những loại váy áo khó nhằn nhất đấy.

4. Đừng mặc quần/váy/đầm quá bó
Nếu trang phục bạn chọn càng bó bao nhiều, thì cơ hội đường hằn của nội y càng hiện rõ ra bấy nhiêu. Hãy nhớ rằng, bó không đồng nghĩa với sexy đâu nhé. Bạn có thể vẫn rất sành điệu và quyến rũ mà không cần bó chẽn cơ thể mình quá đáng đâu.

5. Chọn quần/váy/đầm có chất liệu dày dặn
Cũng như trang phục bó, những chất liệu mỏng manh rất dễ “phản chủ”. Nếu không muốn những vết hằn nội y hiện rõ sau lớp vải “mặc như không mặc” ấy hãy chọn những chất liệu dày dặn hơn nhé. Muốn biết chất liệu đó đã đủ an toàn với mình chưa? Tốt nhất hãy vào phòng thử đồ và ngắm nghía nhé.

6. Mặc thêm một lớp quần tất
Nếu trời lạnh, bạn có thể tận dụng mặc thêm leggings hoặc quần tất bên trong đầm hoặc váy. Như thế, khả năng để những đường hằn xuất hiện càng ít hơn.

7. Quần gen hay nội y liền thân
Một giải pháp khác đó là những bộ nội y giúp cơ thể bạn thon gọn hơn và còn tránh được cả những đường lằn. Bạn có thể chưa mặc qua loại nội y như thế bao giờ, nhưng công dụng tuyệt vời của chúng có thể làm bạn đổi ý đấy.

Khánh An – VietBeauty Magazine