7 bước để có được cặp chân mày hoàn hảo như Cara Delevingne

0

Như một câu châm ngôn khá nổi tiếng: “Đừng để người nào mà có cặp chân mày xấu dạy đời bạn”. Mặc dù câu nói đó chỉ để vui nhưng hàm ý nhấn mạnh sự quan trọng của cặp chân mày trong việc định hình gương mặt bạn. Nếu như ai cũng có thể vẽ eyeliner mắt mèo, hay tô son môi đỏ thắm thì việc chọn một đôi chân mày hoàn hảo để phù hợp với gương mặt bạn lại khó hơn nhiều.


Hiện tại, siêu mẫu Cara Delevingne nổi lên như một hiện tượng trong làng thời trang và ai cũng bị ấn tượng với cặp chân mày đậm, sắc sảo đầy quyền lực của cô nàng. Do đó cặp chân mày của cô đang trở thành xu hướng hot nhất mà ngay cả những ngôi sao nổi tiếng hay siêu mẫu đình đám đều muốn có được. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kinh nghiệm chăm sóc chân mày, từ chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Heather của salon John Barrett Salon at Bergdorf Goodman chuyên chăm sóc cho các ngôi sao, để bạn có được hàng chân mày đen, đậm, quyến rũ.

Bước 1: Dùng cọ sạch chải hàng chân mày thật đều để biết được nếp và độ dài thật sự tự nhiên của cặp mày ngài.


Bước 2: Nhổ những sợi lông mày thừa, nhưng hãy cố gắng để lại một cấu trúc tự nhiên nhất có thể nhé. Hơn nữa hãy chừa lại một ít ở phần đuôi để tạo cảm giác chân mày thật hơn


Bước 3: Dùng chì kẻ phần đầu chân mày theo hình dáng tự nhiên có sẵn, dùng bút chì để tô đậm khung chân mày hơn.


Bước 4: Dùng chì màu nâu để tô đều đường chân mày.


Bước 5: Dùng màu mắt nâu nhẹ để tạo bóng bên dưới chân mày để tạo cảm giác chân mày của bạn cong hơn.


Bước 6: Dùng cọ tán đều kem làm sáng da để làm nổi bật và đều màu da xung quanh cặp chân mày của bạn.


Bước 7: Dùng mascara chải đứng sợi lông mày, chú ý ở phần đuôi chân mày để chúng trong dày và đậm màu hơn.


Vậy là xong rồi đấy. Nhanh và đơn giản quá phải không nào? Chỉ cần 5 phút là bạn đã có cặp chân mày thời trang nhất cho gương mặt thêm tươi sáng.


Khánh An – Vietbeauty magazine