7 bài học thời trang từ công nương Kate Middleton

0

Kate gần như đã khiến cho fan hâm mộ thời trang trên thế giới điên đảo vì khiếu thời trang sang trọng và thanh lịch của cô trong chuyến viếng thăm New Zealand và Australia. Chúng ta hãy cùng ngắm lại những bộ cánh đẹp nhất của công nương nhé!

Gu thời trang của Kate được mọi người hâm mộ không chỉ bởi sự xinh đẹp mà còn bởi sự tiện dụng, hợp với không gian của mọi nơi cô đến. Hơn nữa, dù không phải là người của hoàng gia, chúng ta vẫn có thể học hỏi và áp dụng những phong cách thời trang của Kate.

Điệu một chút với tóc
Chiếc váy peplum đỏ của Kate đã rất hoàn hảo rồi, nhưng kiểu tóc buộc gọn phần mái với vài nút tết tóc mới giúp cho công nương trở nên năng động và tươi trẻ hơn nhiều.


Váy chữ A đơn giản
Bài học ở đây là chỉ cần họa tiết đơn giản, sang trọng thì kiểu váy càng đơn giản càng giúp bạn trở nên hoàn hảo.


Phong cách vintage
Công nương ít khi thêm thắt phụ kiện vào bộ trang phục của mình vì cô luôn hướng theo phong cách tối giản. Tuy nhiên một khi đã chọn thì cô sẽ khiến cho mọi người phải trầm trồ, như với chiếc nón cổ điển pillbox này đây.


Làm mới bộ trang phục thời teen của mình
Bạn luôn nghĩ rằng một đôi giày sneakers thì không thể trở nên sang trọng ư? Kate khéo léo phối hợp giữa chiến quần jean tối màu vào áo len hồng nhạt thì với một đôi giày sneakers cô vẫn tỏa sáng !


Chọn những màu sáng
Bất chấp những cơn mưa ảm đạm, bạn hãy mang ánh ban mai đến khắp nơi, như công nương Kate nhé.


… Và bạn có thể biến tấu kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản trở nên sang trọng

Dùng một lọn tóc quấn quanh mối buộc, cố định bằng kẹp tăm, uốn phần đuôi thành lọn và bạn đã có kiểu tóc hoàng gia rồi đấy.


… Sắc xanh ngọc bích nổi bật trên kiểu váy xếp li cổ điển, cùng chiếc nón tròn đẹp đến từng chi tiết. Tinh tế hơn, công nương đã chọn màu xanh rêu cho chiếc ví cầm tay và đôi giày cao gót duyên dáng của mình. Tạo nên một bộ trang phục hoàn hảo.

Khánh An – Vietbeauty Magazine