6 ý tưởng tổ chức tiệc BACHELORETTE PARTY không cần rượu bia

0

Bạn đang tìm ý tưởng để tổ chức một buổi tiệc chia tay đời độc thân cùng đám bạn gái của mình nhưng không muốn dính tới những hoạt động như múa thoát y hoặc nhậu nhẹt say xỉn vừa tốn kém vừa chẳng bổ béo gì ở Las Vegas? Hãy tham khảo một vài ý tưởng sau.

vietbeauty-y-tuong-to-chuc-tiec-dong-than

1. Chơi trò “săn tìm kho báu”
Bạn có thể đăng ký tham dự một cuộc thi “săn tìm kho báu” (scavenger hunt) trong thành phố của mình và các bạn có thể thi thố với những đội khác. Một hoạt động như thế này giúp bạn có cơ hội rèn luyện thể lực và có thêm tinh thần “chiến đấu”.

2. Tìm về sở thích tuổi thơ
Dù là bạn thích làm đồ thủ công hay bạn đam mê hát hò,… hãy nghĩ đến hoạt động mà bạn yêu thích từ hồi còn nhỏ và tổ chức một bữa tiệc chia tay đời độc thân hoặc một dịp giải trí cuối tuần dựa trên chủ đề đó.

3. Thuê một căn nhà ở biển
Bạn có thể thuê một căn nhà ở cạnh biển (beach house) trong dịp cuối tuần rồi cùng bạn bè vừa thư giãn trên sofa vừa nhấm nháp những ly cocktail ngon lành.

4. Tham gia một lớp thể dục
Nếu các bạn thích thể thao và muốn đổ thêm một lượng mồ hôi trước ngày cưới, các bạn có thể cùng nhau tham gia một lớp thể dục thể thao hoặc thuê một huấn luyện viên (instructor) để dạy riêng cho các bạn một khóa Zumba hoặc Yoga.

5. Chọn thức ăn thay cho rượu
Các bạn có thể tham gia một tua du lịch ẩm thực (food tour) hoặc tổ chức một cuộc du hý bằng xe đạp, trong đó có nhiều điểm dừng cho phép các bạn thưởng thức đặc sản của từng điểm dừng đó.

6. Chăm sóc sắc đẹp
Sẽ rất tuyệt vời nếu các bạn có thể dành ra một dịp cuối tuần đi spa. Tại đây các bạn sẽ vừa được thư giãn vừa được chăm sóc cho dung nhan mà không phải say xỉn chút nào.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine