6 website cho thuê đồ cưới

0

Từ áo cưới cô dâu, lễ phục chú rể, cho đến trang phục cho phù dâu phù rể, 6 địa chỉ sau đây đều có thể cung cấp cho bạn với giá thuê chấp nhận được:

thumb-vietbeauty-thue-do-ucoi

Ảnh: davidsbridal.com

1. Áo cưới: trang Borrowing Magnolia
Đến với Borrow Magnolia, bạn có thể thuê hoặc mua áo cưới của hầu hết các nhà thiết kế – từ Amsale cho đến Vera Wang. Nếu mua, giá có thể được giảm tới 85% giá bán lẻ ban đầu. Nếu thuê, bạn có thể được giảm đến 50%.

Các cô dâu tương lai có thể yêu cầu trang này vận chuyển đến nhà mình tối đa 5 bộ áo cưới mà không bị ép mua hoặc thuê, giá đặt cọc từ $40. Nếu bạn chọn dịch vụ của Borrowing Magnolia, $98 phí thử váy áo sẽ được chuyển qua tiền thanh toán cho việc thuê hoặc mua. Bạn muốn chỉnh sửa lại bộ áo mình thuê? Không thành vấn đề, miễn là phần chỉnh sửa có thể được hoàn nguyên lại như cũ.

Phí thuê vào khoản $400. Váy mua có giá thấp nhất khoảng $300. Trang này cũng cho phép trả góp mỗi tháng.

2. Trang sức: trang Adorn
Đến với Adorn, bạn có thể thuê được trang sức đính kim cương thật với giá rẻ hơn giá mua mới rất nhiều

Bạn chỉ cần lên trang này để tìm mẫu hoa tai, dây chuyền và vòng đeo tay bạn ưng ý. Bộ trang sức sẽ được chuyển đến nhà bạn hai ngày trước đám cưới (được bảo hiểm đầy đủ bằng tiền thuê), kèm theo dịch vụ hoàn trả (return package) và một nhãn vận chuyển thanh toán trước.

Giá cả thấp nhất là từ $60.

3. Phụ kiện: trang Happily Ever Borrowed
Bạn có thể thuê tất cả phụ kiện trong ngày cưới (khăn voan cô dâu, phụ kiện tóc, dây nịt, khăn choàng, ví cầm tay, và trang sức ngày cưới), những thứ bạn chỉ dùng một lần.

Bạn chỉ cần lựa chọn những món bạn thích hoặc cần trong ngày cưới, và chọn gói thuê bốn ngày hoặc tám ngày. Happily Ever Borrowed sẽ kèm theo dịch vụ hoàn trả và nhãn.

Về giá cả, khăn voan, phụ kiện tóc và trang sức có giá thuê $20, dây nịt và khăn choàng có giá $25.

4. Cho tiệc tặng quà cưới (bridal shower)/tiệc độc thân (bachelorette party)/tiệc tổng duyệt (rehearsal dinner): trang Rent the Runway
Rất nhiều lựa chọn: đầm cocktail trắng, đồ bay (jumpsuit) màu trắng, ví cầm tay, trang sức, và thậm chí là áo cưới – từ hơn 300 nhà thiết kế.

Bạn chỉ cần lên trang Rent the Runway lựa chọn sản phẩm mình thích. Chúng sẽ được giao đến nhà bạn với giá từ $9.95, trước 8 giờ tối vào ngày bạn ấn đính. Có gói thuê bốn ngày và gói thuê tám ngày. Trang này còn gửi kèm (miễn phí) sản phẩm cùng mẫu mã nhưng có kích thước dự phòng (back-up size) để bảo đảm bạn có được món đồ vừa vặn.

Giá thuê từ $30 mỗi món, hoặc bạn có thể đăng ký dịch vụ khách VIP (subscription plan) – cho phép thuê vô thời hạn, mỗi lần 3 món, miễn phí vận chuyển – với giá $139 một tháng.

5. Phù dâu: trang Vow to be Chic
Trang này cung cấp váy áo phụ dâu với nhiều màu sắc khác nhau, từ những nhà thiết kế hàng đầu.

Cô dâu có thể tạo hồ sơ và chọn váy cho từng phù dâu của mình. Vow to be Chic sẽ tự động xử lý từng lần đặt hàng (và gửi thư nhắc những phù dâu chưa đặt hàng). Hai tuần trước đám cưới, mỗi phù dâu sẽ nhận được món đồ họ đặt, kèm theo trang phục có kích cỡ dự phòng.

Giá thuê váy áo phù dâu dao động từ $65 đến $95.

6. Chú rể và phù rể: trang The Black Tux
Bạn có thể thuê được các bộ lễ phục dành cho nam kèm theo tất cả phụ kiện.

Bạn chỉ việc chọn bộ trang phục bạn thích (cùng với phụ kiện và áo sơ-mi) hoặc tự tạo một phong cách bạn thích bằng các tùy chọn trên trang này. Cô dâu chú rể có thể chọn trả một phần hoặc tất cả (hoặc các phù rể tự trả) cho các lần đặt hàng của từng phù rể, và cô dâu chú rể có thể quản lý tình hình đặt hàng của phù rể qua tài khoản của mình. Trang phục sẽ được gửi đến một tuần trước khi sự kiện diễn ra, và có thể được đóng gói trong hộp giấy ban đầu để gửi trả lại với nhãn vận chuyển thanh toán trước, chậm nhất 3 ngày sau sự kiện.

Các bộ com-lê (suit, tuxedo) có thể được thuê với giá từ $95, áo dress shirt là $15, áo gi-lê (vest) giá từ $15, nút trang trí tay áo (cufflink) và phụ kiện cổ áo (neckwear) giá từ $5, dây treo quần (suspenders) và dây nịt giá $10, giày có giá từ $25.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine