6 món cần mang theo khi đi thử đầm cưới

0

up-vietbeauty-di-thu-dam-cuoi

Bạn có thể sẽ phải trải qua nhiều cảm xúc khi chọn mua đầm cưới – căng thẳng cũng có mà vui mừng cũng có. Yếu tố quan trọng để chọn được chiếc đầm cưới hợp với mình đó là phải luôn sẵn sàng. Không sao cả nếu bạn vẫn chưa chọn được phong cách, kiểu dáng và thiết kế mà bạn muốn, có nhiều cách để bạn từ từ hình dung ra được điều đó. Với những bí quyết hữu ích sau chắc chắn sẽ khiến các tân nương hài lòng.

1. Áo ngực không dây (strapless bra) để bạn luôn sẵn sàng thử mọi phong cách đầm cưới. Bạn có thể mua bra, các loại áo lót bustier và slip màu nude hay trắng sau khi chọn được đầm cưới mà mình muốn.

2. Giày cao gót có chiều cao bằng chiều cao đôi giày mà bạn sẽ mang trong ngày cưới (1.5 hay 2 inch là thoải mái để khiêu vũ); mua giày cưới phù hợp với đầm cưới sau buổi thử áo đầu tiên.

3. Kiểu tóc mà bạn dự kiến sẽ làm trong ngày cưới. Nếu vẫn chưa chọn được thì có thể búi hay buộc lên một chút để phù hợp với mọi loại đầm cưới.

4. Chuẩn bị trước một số hình ảnh đầm cưới mà bạn thích, nó có thể từ trong tạp chí hay ảnh cưới của một diễn viên điện ảnh hay ca sĩ nào đó.

5. Ảnh và một vài chi tiết sảnh cưới (reception site) của bạn để chọn đầm cưới phù hợp.

Khánh An – VietBeauty Magazine