6 mẹo làm đẹp cấp tốc

0

Bạn luôn phải tất bật hối hả mỗi buổi sáng? Đừng lo lắng, giờ đây chúng ta đã có những cách đơn giản để tiết kiệm thời gian và tâm trí cho bạn. Hãy bắt đầu ngày mới đúng cách (và có thể ngủ nướng thêm 1 chút) với những mẹo làm đẹp siêu tốc dưới đây.

up-6-meo-lam-dep-cap-toc

Tắm vào tối hôm trước
Nếu bạn có thể, hãy bỏ qua tắm sáng để dành cho buổi tối. Làm khô tóc và chải tóc vào nếp, cột một đuôi ngựa lỏng trước khi đi ngủ. Vào buổi sáng hôm sau, bạn chỉ cần xõa ra và chải với ít nước, sau đó sấy khô một lượt là có ngay kiểu tóc cho ngày mới.

Dùng dầu gội khô
Kiểu tóc của bạn hôm qua chưa hẳn đã phải làm lại trong sáng hôm sau. Dùng dầu gội khô là cách đơn giản để tiết kiệm thời gian trong buổi sáng. Xoa đều dầu gội khô ở da đầu và chải tóc là bạn đã tái tạo mái tóc của mình trước khi ra ngoài cho ngày mới.

Bỏ qua kem nền
Trang điểm theo từng bước mất rất nhiều thời gian. Vì vậy khi bạn chỉ có vài phút để chuẩn bị, đừng để tâm đến chai kem nền. Thay vào đó hãy dùng BB cream hay kem dưỡng cho khuyết điểm. Cả hai loại đều rất dễ để dùng và cho bạn phong cách tự nhiên. Thêm một chút kem che khuyết điểm ở những vùng mà bạn thiếu tự tin là xong.

Tập trung vào một điểm nhấn
Thay vì mất thời gian cho mọi phương pháp trang điểm khác nhau ở mắt môi và má, hãy tập trung vào một nơi thôi. Cách này bạn sẽ tôn được nơi đẹp nhất của mình và tiết kiệm khá nhiều thời gian cho buổi sáng.

Dùng các sản phẩm đa chức năng
Các sản phẩm có công dụng đa dạng là ước mơ của chị em phụ nữ. Hãy tìm sản phẩm sữa tắm có thể dùng cho mặt và tóc, kem BB hay CC cream, son có thể dùng làm má hồng, vân vân.

Chọn trang phục trước
Thời gian mà chị em lưỡng lự trước tủ đồ có thể cho chúng ta ngủ thêm nửa tiếng nữa đấy. Thay vì hối hả, hãy chọn trang phục vào tối hôm trước, giày dép và cả phụ kiện nữa. Cách này sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn đấy.

Cuối cùng, hãy luôn tạo thói quen năng động và nhanh nhẹn trong mọi trường hợp. Đừng để những thiết bị công nghệ, tin tức buổi sáng hay câu chuyện phiếm của ai đó trong nhà làm bạn mất thời gian chuẩn bị cho ngày mới.

Khánh An – VietBeauty Magazine