6 kiểu tóc dành cho mùa hè‏

0

Mùa hè là thời điểm dành cho những kiểu tóc đơn giản, trẻ trung và vui tươi. Sau đây là 6 kiểu tóc mà theo Becomegorgeous, được cho là được hầu hết các cô gái ưa chuộng vào mùa hè.

Tóc búi cao
Một búi tóc gọn gàng trên đầu hợp với mọi khuôn mặt và khiến cho khuôn mặt bạn sáng sủa hơn. Đây là kiểu tóc dễ làm, tất cả những gì bạn cần chỉ là một mái tóc dài.


Bạn có thể chọn kiểu búi thanh lịch hay tinh nghịch. Bắt đầu bằng cách gom tóc lên gần đỉnh đầu, cột lại thành một búi. Nếu muốn có kiểu tóc búi xù, bạn có thể dùng keo xịt tóc.

Tóc búi thấp


Kiểu tóc búi thấp mang phong cách cổ điển rất thích hợp với những mái tóc dài hoặc chấm vai. Bạn có thể dùng máy cuốn tóc để làm mái tóc gợn sóng, nếu không bạn cũng có thể để tóc thẳng. Bắt đầu bằng cách cột tóc theo kiểu đuôi ngựa ở ngay phía trên cổ rồi xoắn đuôi tóc theo hình xoắn ốc. Cố định búi tóc bằng dây thun hay kẹp tăm. Để tạo phong cách bohemian nữ tính, bạn có thể cài một bông hoa phía sau tai. Với kiểu tóc búi thấp, bạn vẫn có thể thử phong cách búi tóc xù.

Tóc đuôi ngựa


Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc tiện lợi nhất cho tất cả những ai có mái tóc từ dài đến dài vừa phải. Sau khi cột tóc bằng dây thun, bạn có thể quấn một lọn tóc quanh sợi dây thun. Như thế kiểu tóc của bạn sẽ trông tinh tế và lịch lãm hơn.

Thắt bím một bên


Bạn có thể thực hiện kiểu tóc này với nhiều phiên bản như những bím tóc nho nhỏ, hoặc là bím tóc xù. Nếu bạn có tóc mái, bạn có thể thắt bím một bên mái của bạn.

Tóc đánh rối


Tóc đánh rối đặc biệt hợp cho những dịp ít trang trọng; đây là kiểu tóc dễ làm và giúp mang lại cho bạn nét khác biệt và chất nghệ sĩ. Để làm kiểu tóc này bạn chỉ cần sáp vuốt tóc và keo xịt. Kiểu tóc này hợp với cả tóc xoăn lẫn tóc thẳng.

Tóc với phụ kiện


Để nhanh chóng thay đổi phong cách, bạn hãy thử dùng một vài phụ kiện. Băng-đô rất tiện dụng và hợp với mọi phụ nữ và mọi độ dài tóc. Bạn có thể dùng băng-đô trùng màu với màu của một chi tiết trang phục bạn đang mặc. Nếu có tóc dài, bạn có thể kẹp tóc hờ bằng một cái kẹp tóc thật đẹp để tạo vẻ thanh lịch. Ngoài ra cũng đừng quên mùa hè không thể là mùa hè nếu thiếu những bông hoa. Bạn có thể cài một đóa hoa lên tóc mình.

Khánh Ngọc