6 khuynh hướng làm đẹp năm 2015

0

Mời bạn cùng chúng tôi điểm qua một số khuynh hướng làm đẹp hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong năm nay nhé!

image001

1. Tóc bom-bê dài
Kiểu tóc bom-bê dài (long bob hay còn gọi là “lob”) là một phong cách mới bạn nên thử trong năm nay. Kiểu tóc này là sự cân bằng giữa tóc dài và tóc ngắn.

image002

2. Trang điểm tự nhiên
Xu hướng trang điểm “có cũng như không” sẽ giúp làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của bạn trong khi sử dụng mỹ phẩm ở mức tối thiểu.

image003

3. Mỹ phẩm thiên nhiên
Từ năm ngoái, thị trường của các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có thành phần 100% tự nhiên/không dùng hóa chất đã được mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Và năm nay được dự báo vẫn là năm “ăn nên làm ra” của các dòng sản phẩm như vậy!

image004

4. Kiểu móng Negative Space
Xu hướng móng Negative Space là xu hướng rất thịnh hành trong mùa Xuân! Đây là kiểu sơn móng với màu rực rỡ có chừa một khoảng móng không sơn. Khuynh hướng này có vô số biến tấu cho bạn lựa chọn!

image005

5. Chì kẻ mắt màu neon
Chì kẻ mắt màu neon sẽ khiến đôi mắt của bạn trở nên nổi bật. Nếu bạn mặc một bộ trang phục toàn màu đen, hãy cân bằng phong cách bằng việc trang điểm với những tông màu sặc sỡ. Bạn cũng có thể kết hợp chì kẻ mắt màu neon với chì kẻ mắt màu đen để mắt bạn trông to hơn.

image006

6. Tóc nhuộm phong cách Balayage
Thời của kiểu tóc ombré đã qua rồi! Đây là lúc tóc Balayage lên ngôi! Đây là phong cách nhuộm màu tóc bằng kỹ thuật quét màu tay không, không sử dụng giấy bạc (foil) hay meche. Việc này khiến tóc có màu tự nhiên giống như cháy nắng. Jessica Biel là một trong nhiều ngôi sao từng diện kiểu tóc này.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine