6 điểm khiến phụ nữ hoàn hảo‏

0

Phụ nữ luôn có một danh sách dài những điều mà họ cho rằng đó người đàn ông hoàn hảo nên sỡ hữu. Nhưng các nàng cũng nên biết rằng, cánh đàn ông cũng có riêng cho họ một danh sách những điều làm nên một người phụ nữ hoàn hảo.


Cô ấy quyến rũ nhưng không hư hỏng
Nhiều người cho rằng đàn ông thích người phụ nữ ăn mặc gợi tình và có những cử chỉ hư hỏng đối với họ. Đúng là đàn ông thích phụ nữ sexy gợi cảm, nhưng có sự khác biệt rất lớn giữa khoe ra một ít đường nét cơ thể với việc mặc váy ngắn đi ăn tối cùng với ông chủ của bạn. Một người phụ nữ hoàn hảo biết cách thể hiện vẻ quyến rũ gợi cảm qua phong cách thời trang và sự tự tin. Cô ấy biết cách ăn mặc hợp lý với vừa đủ sự táo bạo mà không quá hở hang lộ liễu. Một người phụ nữ hoàn hảo có thể tán tỉnh bằng ánh mắt, chứ không phải bằng thân thể của họ.

Cô ấy rất “ cool”

Rất nhiều các cặp đôi thường cãi vã những khi chàng muốn xem trận bóng đá của đội bóng yêu thích trong khi nàng lại muốn xem bộ phim tình cảm tới hồi gây cấn. Người phụ nữ hoàn hảo hiểu rằng đàn ông cần phải xem thể thao bởi vì nó nằm trong DNA của họ rồi. Cô ấy biết điều này và thoải mái với thực tế rằng cánh đàn ông không thích đi shopping trong những ngày giảm giá mùa hè, mà chỉ thích nằm dài trên ghế sofa xem bóng đá.

Cô ấy thông minh và hài hước

Đàn ông thích phụ nữ cười khi nghe chuyện đùa của họ, nhưng họ cũng thích phụ nữ góp vui bằng một chút khiếu hài hước duyên dáng. Người phụ nữ hoàn hảo sẽ biết cách theo kịp câu chuyện và thêm vào những câu nói hài hước để đàn ông thấy được chủ đề của anh ta được cô ấy trân trọng. Cô ấy cũng nên có ý kiến cá nhân riêng, biết được những thời sự hay sự kiện nổi bật. Cô ấy cũng biết cách phản hồi câu chuyện, dẫn dắt và làm chủ đề nói chuyện giữa hai người trở nên sinh động hơn chứ không phải là mẫu đối thoại một chiều và cười ngớ ngẩn với tất cả những gì chàng trai kia nói.

Cô ấy biết cách làm chủ cuộc sống của mình
Đàn ông muốn cảm thấy phụ nữ cần mình chứ không phải là điều duy nhất trong cuộc đời của cô ấy. Một người phụ nữ hoàn hảo có một sự nghiệp, một nhóm bạn riêng và điều gì đó cô ấy đam mê ngoài mối quan hệ tình cảm. Không có gì làm đàn ông chán chường hơn một người phụ nữ bám lấy cuộc sống của anh ta và can thiệp tất cả mọi khía cạnh cuộc sống của anh ấy

Cô ấy biết kiểm soát cảm xúc của mình
Không có người đàn ông nào muốn một cô vợ là một nữ hoàng rắc rối ở nhà. Hôn nhân hay các mối quan hệ tình cảm thường cũng có lúc tranh cãi, những lúc đó cánh đàn ông mong muốn rằng vợ mình phải bình tĩnh. Khi cãi nhau, các chàng không muốn vợ mình nổi cơn tan bành, quát nạt những điều không liên quan đến cuộc tranh cãi và giận lẫy gom quần áo về nhà bố mẹ. Người phụ nữ hoàn hảo trong mắt đàn ông phải biết cách tiết chế cảm xúc, biết khi nào nên nói và khi nào nên im lặng để mọi chuyện lắng xuống, sau đó cô ấy sẽ ngồi lại cùng chồng mình giải quyết vấn đề.

Cô ấy biết cách yêu chiều đàn ông

Cánh mày râu cũng giống như những chú cún con, họ luôn muốn được yêu chiều. Có nghĩa là những khi về nhà sau một ngày tồi tệ, các chàng sẽ muốn nhận được sự hỗ trợ an ủi không điều kiện từ vợ mình. Hay những khi anh ta ăn mặc bảnh bao, hãy khen anh ấy. Hay sau những đêm mặn nồng tuyệt vời, hãy cho anh ấy biết được là anh ấy rất tuyệt. Một người phụ nữ hoàn hảo biết cách yêu người đàn ông của mình không điều kiện.

Khánh An – VietBeauty Magazine