6 điểm du lịch tuyệt với trên lãnh thổ nước Mỹ

0

Nếu bạn muốn đi du lịch mà vẫn không muốn rời lãnh thổ Hoa Kỳ, thì sau đây là 6 điểm đến lý tưởng chúng tôi gợi ý cho bạn.

image001

Ảnh: Moodboard/Alamy.

Palm Springs, California
Nhiều người thích đến Palm Springs của California là có lý do cả đấy. Thị trấn nằm trong thung lũng trên sa mạc này gần như luôn tràn ngập ánh nắng với nhiều điều thú vị, và vẻ hào nhoáng của Hollywood ngày xưa cũng là một yếu tố giúp Palm Springs trở nên độc đáo.

image002

Ảnh: Lightworks Media/Alamy.

Sedona, Arizona
Sedona dễ khiến chúng ta liên tưởng đến sao Hỏa bởi những rạng đá đỏ tại thị trấn thuộc Arizona này. Đến với Sedona, bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở một thế giới khác.

image003

Ảnh: Patrick Frilet/REX Shutterstock.

Kauai, Hawaii
Nếu biển xanh cát trắng, những kiến tạo núi lửa độc đáo và rừng mưa nhiệt đới với hệ động thực vật phong phú của Kauai là chưa đủ để giành được thiện cảm của bạn, thì sự nhiệt tình và thân thiện của các cư dân trên đảo hẳn sẽ làm hài lòng những du khách khó tính nhất.

image004

Ảnh: Glyn Genin/Alamy.

Vieques, Puerto Rico
Vieques nằm ngoài khơi Puerto Rico và bạn có thể đến được đây sau một chuyến bay 20 phút khởi hành từ lãnh thổ nước Mỹ. Nước biển xanh thẳm cùng với cát trắng phau là những yếu tố biến các bãi biển của Vieques trở thành những bãi biển đẹp nhất Caribbean.

image005

Ảnh: Robert Harding World Imagery/Alamy.

Miami, Florida
Ánh nắng, những chiếc xe hơi chạy như bay và phong cách sống của người dân nơi đây,… Vâng, “chẳng có nơi nào như Miami”.

image006

Ảnh: Eye Ubiquitous/REX Shutterstock.

Taos, New Mexico
Từ những khu triển lãm, các spa chăm sóc sắc đẹp cho đến những chuyến cưỡi lạc đà, nơi đây có nhiều hoạt động thú vị giữ cho bạn bận rộn – hoặc thư giãn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine