6 cái lợi khi làm đám cưới vào mùa đông‏

0

Đối với những người yêu nhau thì mùa nào cũng là mùa yêu đương, và mùa Đông không là ngoại lệ. Chúng ta đã từng thấy đám cưới vào mùa Xuân, mùa Hè và mùa Thu. Còn mùa Đông thì sao? Đám cưới mùa Đông cũng rất thú vị và có nhiều cái lợi. Nếu bạn có ý định tổ chức cưới vào mùa Đông nhưng vẫn còn phân vân, sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn 6 cái lợi của việc làm đám cưới vào mùa lạnh nhất trong năm:


1. Chi phí cưới thấp
Do mùa Đông không được nhiều người ưa thích khi tổ chức đám cưới, nên đây thường là mùa vắng khách và các nhà cung cấp dịch vụ cưới thường có nhiều gói khuyến mãi. Nếu làm đám cưới vào mùa này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá.

2. Dễ chọn được nhà cung cấp dịch vụ tiệc ưng ý
Do vào mùa Đông ít người tổ chức cưới, nên bạn sẽ ít khi phải tranh giành các nhà cung cấp dịch vụ với những người khác. Bạn sẽ dễ dàng chọn được sảnh tiệc, nhà thờ, và những nhà dịch vụ khác mà bạn hằng mơ ước.

3. Gia đình và bạn bè có nhiều thời gian để đến dự đám cưới
Vào mùa này, bạn bè và gia đình của bạn sẽ có rất nhiều thời gian rảnh để dự đám cưới mùa Đông của bạn. Mùa Đông, mọi người thường ít bận rộn, đặc biệt là trong dịp nghỉ lễ.

4. Có những loại hoa cỏ và những loại bánh đặc biệt của mùa Đông
Cưới vào mùa Đông, bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn những loại hoa cỏ đặc biệt của mùa này thay vì phải chọn những loại hoa quá phổ biến trong đám cưới các mùa còn lại. Bạn cũng có thể đặt bánh cưới tại tiệm bánh bạn yêu thích với giá rẻ hơn. Phí giao bánh và hoa cũng sẽ không đắt vì nhà cung cấp không phải giao cho quá nhiều khách hàng.

5. Dễ có cơ hội chọn được thợ chụp hình bạn yêu thích
Một lần nữa, mùa Đông thường là mùa vãn khách nên xác suất bạn chọn được thợ chụp ảnh bạn yêu thích sẽ cao hơn. Chắc chắn là bạn muốn lưu lại dấu mốc quan trọng của đời mình ở những góc nhìn đẹp nhất, đúng không?

6. Khác biệt
Nếu tổ chức cưới vào mùa Đông, đám cưới của bạn chắc chắn sẽ khác biệt so với những đám cưới vào mùa khác trong năm, và đó sẽ là một kỷ niệm độc đáo mà bạn có thể sẽ muốn mang theo suốt cuộc đời, cũng như sẽ được khách dự đám cưới của bạn nhớ mãi.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine