6 cách sắm đồ mới cho trẻ mà không tốn nhiều tiền

0

vietbeauty 6 cach sam do moi cho tre ma khong ton nhieu tien

Ảnh: www.socialmoms.com

1. Sử dụng thẻ khách hàng (store card)
Bạn có thể đăng ký sử dụng thẻ khách hàng tại các trung tâm thương mại hay chuỗi cửa hàng. Như vậy bạn có thể tích lũy điểm mua hàng để được giảm giá, được thông báo trước về những đợt bán hàng khuyến mại, v.v… Bạn cũng nên thanh toán đủ chi phiếu của mình mỗi tháng để tránh việc bị áp lãi suất cao.

2. Tiết kiệm khi mua hàng qua mạng
Nhiều đơn vị bán hàng qua mạng chọn cách thông báo trước cho khách hàng qua mail về những đợt giảm giá cùa họ, một số cửa hàng bán hàng trực tiếp cũng áp dụng chiến lược này. Vì thế, bạn có thể đăng ký nhận thông báo trên email của mình để biết trước các đợt giảm giá và khuyến mại.

3. Gia nhập câu lạc bộ
Bạn có thể tìm thấy nhiều món đồ giá mềm ở những cửa hàng thuộc kiểu “câu lạc bộ” (“club” store).

4. Mua hàng hiệu giảm giá
Một số cửa hàng có những mặt hàng giảm giá được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu. Nếu bạn buộc phải mua đồ hiệu cho con, bạn có thể tìm đến những địa chỉ như vậy.

5. Mua trang phục thể thao giảm giá cuối mùa
Với giày thể thao và quần áo thể thao, bạn có thể mua đồ cho con ở các đợt giảm giá cuối mùa.

6. Mua, xin, hoặc trao đổi đồ cũ
Ở những địa điểm bán quần áo cũ, rất có khả năng bạn sẽ tìm thấy những món trang phục chất lượng tốt cho bé. Tại đó đôi khi quần áo vẫn còn khá mới do chủ nhân trước đó không sử dụng chúng nhiều. Ngoài ra, nhiều trẻ tuổi “teen” cũng thích những món đồ vintage do chúng hợp với phong cách của các bé. Không những vậy, các bé nhà bạn còn có thể có nhiều đồ hơn nếu bạn nhận đồ cũ từ người thân hay bạn bè có con cái lớn hơn hoặc trạc tuổi con của bạn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine