6 cách phối đồ với đầm đen

0

Chiếc đầm đen là món thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái. Nhưng vì nó luôn ở trong tủ đồ của bạn và được tận dụng trong mọi buổi tiệc rồi, vậy thì phải làm sao để làm mới nó trong các dịp khác? Hãy tham khảo những mẹo dưới đây nhé.

6-cach-phoi-do-dam-den-image001

Kết hợp chiếc đầm đen với áo khoác da
Áo khoác da có thể dễ dàng phối với mọi trang phục mà vẫn giữ được phong cách của nó. Hãy thử khoác một chiếc áo da có màu sắc rực rỡ một chút để cho mình vẻ ngoài tươi tắn và thời trang.

6-cach-phoi-do-dam-den-image002

Kết hợp với áo vest
Mặc chiếc đầm đen của mình với áo vest sáng màu, kính râm và túi xách. Kết hợp cùng với trang sức phụ kiện và giày sandals cá tính. Bộ trang phục này phù hợp với công sở và một bữa tiệc cocktail buổi tối. Nó cũng rất phù hợp với những buổi tiệc tất niên của công ty trong mùa cuối năm này.

6-cach-phoi-do-dam-den-image003

Tạo khối và sự đối lập với chiếc đầm đen
Hãy chọn một chiếc dây thắt lưng da màu nâu sáng để kết hợp với chiếc đầm đen của mình. Cùng với túi xách phù hợp, vớ da đen và đôi giày boot mắt cá vậy là bạn đã làm mới chiếc đầm đen của mình rồi đấy.

6-cach-phoi-do-dam-den-image004

Làm mới với màu vàng đồng
Cho dù là các món trang sức có màu đồng hay các phụ kiện nhỏ màu đồng để bạn đính lên váy đen của mình, chúng đều là cách tuyệt vời để làm mới chiếc đầm đen của bạn. Hoàn tất trang phục với chiếc áo khoác lông, quần skinny đen, túi xách đeo chéo màu đỏ tươi hay vàng cùng với kiểu tóc đuôi ngựa. Như vậy, bạn đã tạo một phong cách mới cho mình rồi đấy.

6-cach-phoi-do-dam-den-image005

Kết hợp với nón và áo hiphop
Một phong cách cực kỳ độc đáo và phá cách dành cho các cô nàng mạnh mẽ và cá tính

Khánh An – VietBeauty Magazine