6 cách khắc phục nhanh sự cố làm đẹp

0

1. Sử dụng nước hoa quá nồng

Đây là một trong những sự cố thông thường trong việc làm đẹp. Đừng lo lắng, bạn có thể làm sạch chúng bằng việc sử dụng một chút rượu hoặc nước rửa mặt và chà qua. Bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi cái mùi khó chịu đó. Nếu đang ở nơi làm việc, bạn có thể tìm một miếng bông hoặc một miếng khăn và lau qua.

2. Bị nhòe đường kẻ mắt

Nếu các bạn thích các nét kẻ mắt thế nào thì chắc cũng sẽ rất bực bội nhiều như thế khi đôi mắt trang điểm bị lem nhem. Trong trường hợp này, cách tốt nhất để làm sạch là lấy một miếng khăn giấy và nhẹ nhàng lau sạch nó. Nếu việc này xảy ra thường xuyên, bạn nên chuẩn bị sẵn bông hoặc khăn lau trong túi.

3. Mi không cong

Một biện pháp khắc phục nhanh chóng cho bờ mi bị duỗi là sử dụng một cái thìa để uốn cong lông mi. Rất tiện lợi, không có hóa chất, đây là phương pháp làm đẹp thú vị dành cho bạn. Thiên thần xinh đẹp của Victoria Secret, Miranda Kerr là người thường xuyên sử dụng phương pháp này.

4. Chuốt mascara quá dày

Việc bờ mi bị lộn xộn và dầy cục có thể làm hỏng cả quá trình chau chuốt trang điểm của bạn. Hãy khắc phục nhanh chóng bằng cách chà xát một chút thạch dầu trên lông mi để tách sợi mi và tránh vón cục. Nếu bạn không muốn sử dụng thạch dầu thì hãy dùng bông tăm chấm nước tẩy trang cho mắt và loại bỏ các vụn mascara vón cục trên mi.

5. Gẫy móng

Gẫy móng tay là một trong những trường hợp khẩn cấp và thực sự gây khó chịu. Ngoài việc móng tay bị lởm chởm còn có thể cào xước các thứ bạn vô tình chạm vào, ngay cả chính làn da của bạn. Hãy tìm một bao diêm và dùng lớp cạnh của hộp diêm và chà móng tay của bạn trên đó.

6. Tóc bị hỏng

Tóc rối hoặc mọc lởm chởm là điều mà nhiều người gặp phải. Có một giải pháp siêu đơn giản và tiết kiệm để khắc phục rắc rối này là lấy một ít kem dưỡng da tay hoặc cơ thể và xoa đều lên tóc. Tập trung vào phần tóc bị khô, xoăn và chà chúng trên tóc để tạo ra sự kết nối cho chúng.

Minh Trang