6 cách đơn giản để kết nối với bạn đời

0

Một vài “thủ thuật” nho nhỏ sau đây sẽ giúp bạn và bạn đời duy trì sự hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của hai bạn:

up-ket-noi-voi-ban-doi

1. Trán chạm trán
Có thể bạn thấy biện pháp này hơi kỳ lạ, nhưng khi hai bạn dùng trán để chạm trán nhau trong một hoặc hai phút, các bạn sẽ cảm thấy một cảm giác kỳ diệu diễn ra. Cảm giác đó sẽ giúp các bạn kết nối với nhau tốt hơn.

2. Nhìn vào mắt nhau
Biện pháp đơn giản này cũng có thể rất hiệu quả. Lần cuối cùng các bạn nhìn vào mắt nhau là khi nào? Các bạn có thể dành ra 3 phút cho việc giao tiếp với nhau bằng mắt một cách trìu mến. Rất có thể bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả mà nó mang lại.

3. Ôm nhau
Thông thường chúng ta hay ôm nhau một cách vội vã. Hãy dành ra ít nhất một phút để ôm nhau thật chặt và tận hưởng giây phút đó.

4. Nói “làm ơn” và “cảm ơn”
Bạn đừng nghĩ rằng một khi đã là vợ chồng thì không còn phải lịch sự với nhau. Ai mà không thích được người khác tôn trọng? Hãy luôn coi trọng những gì bạn đời bạn làm cho bạn – điều đó sẽ khiến anh/cô ấy vui và yêu bạn nhiều hơn.

5. Cầu hôn/Tỏ tình với bạn đời/người yêu mỗi ngày
Nếu hai bạn chưa cưới nhau, mỗi ngày bạn hãy hỏi người yêu mình có muốn làm bạn trai/bạn gái của bạn hay không. Nếu hai bạn đã là vợ chồng, hãy cầu hôn bạn đời của bạn mỗi ngày. Đây là cách đơn giản để bạn đời/người yêu bạn nhớ rằng bạn luôn yêu họ và toàn tâm toàn ý với họ.

6. Dành thời gian ở riêng với nhau, trò chuyện và ở cạnh nhau
Bạn có thể dành ra một ngày cuối tuần, một buổi tối, thậm chí là vài phút mỗi ngày,… để ở bên nhau, trong thời gian đó đừng để bị phân tâm bởi công việc hay các thiết bị công nghệ như máy vi tính hay TV,… Hoặc các bạn có thể đi dạo cùng nhau. Nói chung, hãy dành thời gian cho nhau.

Dẫu biết cuộc sống có nhiều việc cần được chúng ta giải quyết: như con cái, việc cơ quan, việc nhà,… nhưng đừng để mối quan hệ của hai bạn rơi khỏi tốp đầu trong danh sách ưu tiên của bạn. Duy trì một mối quan hệ hạnh phúc và lâu bền là một việc rất quan trọng!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine