6 ca khúc hiện đại cho đám cưới

0

Bạn có thể sử dụng những bài hát mới sau đây để giúp vui cho đám cưới của mình:

up-bai-hat-dam-cuoi

1. Sugar – Maroon 5
Đây là một bài hát sôi động vừa được Maroon 5 trình làng. Nội dung dễ thương của bài hát khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho đám cưới của bạn

2. Unconditionally – Katy Perry
“… Em sẽ yêu anh vô điều kiện…” là lời cam đoan của Katy Perry trong ca khúc này. Khi bạn yêu một người, bạn sẽ yêu cả những cái tốt và cái xấu của người đó. Một ca khúc rất hợp để ngợi ca tình yêu.

3. Love You Like A Love Song – Selena Gomez & The Scene
“… Em muốn anh biết rằng… Em yêu anh như một bản tình ca…” Cô ca sĩ khả ái Selena Gomez dành tặng chúng ta một ca khúc cũng khả ái không kém.

4. Telling The World – Taio Cruz
“… Tôi đang nói với cả thế giới… Rằng tôi đã tìm được một cô gái… Người xứng đáng để tôi trao cả trái tim…” Ca khúc nhạc nền trong phim hoạt hình “Rio” sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới của bạn.

5. Never Knew I Needed – Ne-Yo
Lại thêm một ca khúc nhạc nền trong phim hoạt hình! Lần này là của phim “The Princess and the Frog”, mà hẳn bạn cũng biết phim hoạt hình luôn là những bộ phim kết thúc có hậu. Nếu bạn yêu những câu chuyện tình với kết thúc đẹp, rất có thể bạn sẽ muốn ca khúc này hiện diện trong ngày cưới của mình.

6. I Choose You – Sarah Bareilles
“… Em chọn anh. Anh sẽ là của em và em sẽ là của anh…” Những ca từ giản dị và chân thực khiến cho bài hát trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những đám cưới hiện đại.

Bạn có thích những ca khúc mà chúng tôi vừa gợi ý cho bạn không? Các bài hát đám cưới ưa thích của bạn là gì? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Triệu Khánh Ngọc