6 bài học về cái đẹp từ Melissa McCarthy

0

Không sở hữu một vóc dáng thon thả, nhưng Melissa McCarthy là một nữ diễn viên có vẻ đẹp riêng cùng tài năng và cá tính thú vị. Cô xuất hiện ở đâu là nơi đó như bừng sáng và mọi người gần như không thể rời mắt khỏi cô. Sẽ là không ngoa nếu nói cô là tấm gương cho chúng ta trong nhiều bài học ý nghĩa về cái đẹp:

up-bai-hoc-tu-melisa-mc-carthy

Ảnh: collider.com

1. Sự hài hước cũng là một nét đẹp
Một người phụ nữ không ngại ban phát những nụ cười hồn nhiên cho cuộc đời chắc chắn sẽ là một phụ nữ đầy lôi cuốn, mặc dù có thể nhan sắc của cô không xuất sắc. Đó chính là một trong những điều chúng ta có thể học từ Melissa McCarthy về cái đẹp: cô luôn cố gắng đem lại tiếng cười cho mọi người.

 

2. Trang phục đẹp là trang phục thoải mái
Dù bạn có ăn mặc đẹp đến mấy, nhưng nếu bộ trang phục khiến bạn không thoải mái, mọi người cũng sẽ nhận thấy điều đó. Đôi giày quá chật, hay quần quá bó,… sẽ không bao giờ cho bạn cảm giác dễ chịu và bạn sẽ không giấu được điều đó trước mặt mọi người. Ngoại trừ những trang phục buộc phải mặc để quay phim, Melissa McCarthy luôn chọn những kiểu quần áo phù hợp với dáng người cô ấy, và chính sự khôn ngoan đó đem lại cho cô nét tự tin rạng ngời.

 

3. Tự hào về chính mình
Melissa McCarthy không ngại phải thừa nhận cô không sở hữu thân hình cỡ 0 như những cô đào “mình hạc xương mai” thường tình; nhưng điều đó không ngăn cô tự hào về bản thân và những thành công cô đạt được. Cô không phí thời gian cho việc ngồi ủ rũ tự thương hại mình vì những điều không đáng, thay vào đó cô tập trung vào việc mình có thể đi xa được bao nhiêu trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

4. Bề ngoài cũng không quá quan trọng
Melissa McCarthy có một câu nói: “Phụ nữ không chỉ có vóc dáng bên ngoài.” (“Women are more than just bodies”). Dĩ nhiên, bạn có thể chăm chút cho nhan sắc của mình nếu muốn, nhưng cũng đừng quên nuôi dưỡng tâm hồn, trí tuệ và tài năng của mình. Nếu bạn làm được điều đó, vẻ đẹp của bạn sẽ tỏa sáng từ bên trong và đó mới là vẻ đẹp vững bền.

 

5. Bạn sẽ tự tin hơn theo cùng năm tháng
Nhiều phụ nữ thường sợ hãi tuổi tác, nhưng một phụ nữ khôn ngoan như Melissa McCarthy hiểu rằng theo thời gian cô sẽ càng tự tin và hài lòng hơn với chính mình

 

6. Tất cả chúng ta sẽ dần hoàn thiện theo thời gian
Không ngừng phát triển chính là quy luật của cuộc sống. Một phụ nữ không ngừng hoàn thiện bản thân mình trong suốt cuộc đời chính là một phụ nữ đẹp!
Hãy thử áp dụng những bài học nho nhỏ này cho bản thân  – rất có thể bạn sẽ không chỉ đẹp mà còn khác biệt như Melissa McCarthy!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine