5 yếu tố của một đời sống chăn gối tuyệt vời

0

Các yếu tố này đúng với cả những cặp dị tính, đồng tính, còn trẻ, đã già, đã kết hôn, và chưa kết hôn nhưng đang chung sống:

vietbeauty tinh duc tuyet voi

Ảnh: genconnect.com

Tình dục tuyệt vời cần có sự chuẩn bị
Một số người nghĩ chỉ có tình dục ngẫu hứng mới là tình dục tuyệt vời. Không đúng. Nếu bạn chủ định chuẩn bị cho buổi “giao ban” từ trước, có thể bạn sẽ cạo lông chân (hoặc lông mặt), bạn sẽ mặc những bộ nội y gợi cảm, bạn sẽ tắm rửa thơm tho,… Nói chung là bạn có chuẩn bị. Đối với phụ nữ, việc được bạn tình dành cho những mời gọi và kích thích sẽ giúp họ cảm thấy ham muốn tình dục, từ đó dẫn đến trải nghiệm tình dục tuyệt vời hơn. Nếu bạn thích sự ngẫu hứng, kể cả khi các bạn lên lịch cho “chuyện ấy”, bạn vẫn có thể “tùy cơ ứng biến” trên giường (nếu muốn) với bạn tình.

Tình dục tuyệt vời cần có sự thường xuyên
Nhiều người cho rằng mức độ làm “chuyện ấy” thường xuyên hay không, không quan trọng. Nhưng thực sự là nó quan trọng, đặc biệt với nam giới. Nếu bạn là nữ giới, hãy hiểu rằng việc bạn ham muốn bạn đời mình sẽ giúp anh ấy cảm thấy được bạn yêu. Tất nhiên, các bạn không cần làm “chuyện ấy” liên miên như chạy marathon, nhưng cũng nên duy trì “chuyện ấy” với mức độ thường xuyên nhất định. Làm tình thường xuyên sẽ khiến chuyện chăn gối của bạn trở nên tuyệt vời hơn – vì việc đó giúp hai bạn kết nối với nhau hiệu quả hơn, và có thể hai bạn sẽ thấy mình ít cộc cằn với nhau hơn trong cuộc sống thường ngày.

Tình dục tuyệt vời cần sự giao tiếp hiệu quả
Nhiều người cho rằng: Nếu bạn đời họ yêu họ, bạn đời họ sẽ mặc nhiên hiểu được họ muốn gì. Không đúng. Nếu bạn thực sự yêu bạn đời mình, bạn phải chủ động nói cho anh/cô ấy biết bạn muốn gì. Một số người không thích trò chuyện trong lúc làm “chuyện ấy”, vì điều đó có thể làm họ phân tâm. Nhưng nếu bạn thích trò chuyện trong lúc giao hợp, bạn có thể bắt đầu bằng lời khen. Ví dụ, đừng nói: “Em không thích khi anh di chuyển qua bên trái”, mà hãy nói: “Em thích khi anh di chuyển qua bên phải”. Nếu bạn thích thể hiện khoái cảm bằng cách hét to, cứ tự nhiên. Bạn không nhất thiết lúc nào cũng phải gào thét, nhưng buổi “giao ban”của hai bạn vẫn có thể là một trải nghiệm tuyệt vời.

Tình dục tuyệt vời cần có sự thư giãn
Tình dục tuyệt vời không phải lúc nào cũng nóng bỏng sôi sục hoặc thử nghiệm liên tục 16 tư thế khác nhau. Đôi khi tận hưởng “chuyện ấy” một cách thư giãn và gần gũi nhau ở một tư thế, hoặc cố gắng kéo dài thời gian trước khi “lên đỉnh” cũng là một số cách để các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Trong lúc “giao ban”, nhiều người thường tìm cách chuyển động thân thể, không phải vì họ đau, mà vì họ đang có khoái cảm. Nếu thích một chút thử thách, bạn hãy thử cố không nhúc nhích để xem mình có thể chịu được khoái cảm đó không. Sau đó, đừng vội đứng dậy hoặc rời giường. Hãy giữ tư thế mà hai bạn kết thúc ở đó càng lâu càng tốt. Hãy tận hưởng nguồn năng lượng giữa hai bạn và thư giãn trong trạng thái kết nối. Đó cũng là một niềm vui.

Tình dục tuyệt vời cần có sự riêng tư
Để có được đời sống chăn gối tuyệt vời, đòi hỏi bạn phải biết mình muốn gì, thích gì. Đừng ngần ngại dành thời gian riêng tư để khám phá cơ thể chính mình, để xem cơ thể bạn phản ứng ra sao với từng kiểu kích thích. Khi gần gũi với nhau, một chút ích kỷ có thể giúp hai bạn giành được khoái cảm cho chính mình, vì vậy bạn cũng đừng ngại khi muốn chú ý đến những cảm giác riêng của bản thân.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine