5 ý tưởng hẹn hò mới lạ

0

Khi những bữa tối và những cuộc hẹn xem phim đã trở nên bình thường, đêm hẹn hò của bạn có khuynh hướng trở thành đêm vô vị trên ghế bành tại nhà. Thường xuyên dành thời gian cho bạn đời và cùng nhau đi ra ngoài chơi là việc quan trọng bạn cần làm để duy trì niềm vui và sự lành mạnh cho mối quan hệ của mình. Sau đây chúng tôi xin đề xuất 5 hình thức hẹn hò giúp thổi luồng sinh khí mới vào mối quan hệ của hai bạn:

image001

Học khiêu vũ
Hoạt động này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho hai bạn. Đây cũng là dịp để bạn học những điệu nhảy mình yêu thích. Không khí tại lớp học nhảy cũng rất thân tình và cởi mở, sự tiếp xúc của cơ thể chắc chắn cũng khiến hai bạn phấn kích. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện mình có năng khiếu tiềm ẩn với bộ môn này.

image002

Học nấu ăn
Hãy “thổi lửa” vào mối quan hệ của bạn bằng cách cùng nhau học nấu những món ăn mới. Đây sẽ là một trải nghiệm khác biệt, và đồ ăn ngon lại là một điểm cộng nữa cho hoạt động này.

image003

Bữa tối marathon
Thay vì gọi tất cả các món ăn ở cùng một nhà hàng, các bạn hãy thử ăn món khai vị, món chính, và món tráng miệng ở những nơi khác nhau. Cuộc phiêu lưu nho nhỏ này sẽ khơi gợi những đề tài nói chuyện mới và cho phép bạn cùng nhau thử thử những món ăn mình yêu thích.

image004

Cùng nhau vận động
Rèn luyện thể chất giúp cải thiện sức khỏe, tâm trạng và làm tăng ham muốn tình dục. Các bạn có thể đi bộ ngoài trời, tham gia một lớp yoga, hay thậm chí là leo núi,…

image005

Dành một tối ở riêng với nhau
Hãy tìm cơ hội giải phóng mình khỏi những thứ gây xao lãng để bạn có thể dành thời gian ở cùng bạn đời một cách hiệu quả. Một buổi tối không bị làm phiền sẽ tạo điều kiện cho những giây phút lãng mạn diễn ra.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine