5 ý tưởng hẹn hò lãng mạn cho mùa Hè

0

Mùa Hè mang đến cho bạn những cơ hội tham gia nhiều hoạt động thú vị. Nếu bạn đang định làm điều gì đó lãng mạn với bạn đời hay người yêu của mình, thì sau đây là 5 gợi ý dành cho bạn:


1. Đi dã ngoại
Cùng nhau dùng bữa trong không gian thoáng đãng, thảnh thơi nằm dài trên cỏ,… – thật lãng mạn, đúng không bạn? Nơi cắm trại lý tưởng không nên quá đông, và bạn cũng đừng nên mang chiếc mền quá to (để cả hai có thể ở gần nhau hơn).

2. Tản bộ dọc bờ sông/biển
Thời điểm lý tưởng để thực hiện hoạt động này là vào chiều tối, khi những làn gió nhẹ mơn man được đưa từ ngoài vào, trăng và những ngôi sao hiện ra và mặt nước phản chiếu ánh sáng lấp lánh,… Giữa khung cảnh đó hai bạn dắt tay nhau dạo bước trên bờ. Khi không gian bắt đầu trở lạnh, hai bạn có thể nép vào gần nhau hơn, và rất có thể người đàn ông của bạn sẽ được dịp làm anh hùng khi cởi áo khoác của mình và đưa cho bạn mượn; và anh ấy còn choàng tay qua vai bạn để giữ ấm cho bạn nữa. Thật là lãng mạn, đúng không nào?

3. Dùng bữa tối và xem phim
Một cuộc hẹn dùng bữa tối và xem phim có thể sẽ rất lãng mạn nếu bạn chọn phim một cách cẩn thận. Đừng chọn những bộ phim kiểu ướt át mà bạn thường hay xem cùng hội bạn gái của mình, mà hãy chọn những bộ phim có nội dung ấn tượng để chàng của bạn cũng cảm thấy lãng mạn giống bạn. Hai bạn không nhất thiết phải đi ra rạp. Các bạn có thể thuê đĩa về nhà xem, hoặc cùng ngồi trong sân nhà hay nơi nào đó rộng rãi và xem phim trên mạng. Nhớ luôn ngồi sát vào nhau nhé!

* Một vài phim mà chúng tôi gợi ý:
    • 50 First Dates
    • The Adjustment Bureau
    • It Could Happen to You

4. Đi ra sân chơi của trẻ em
Ý tưởng này nghe có vẻ hơi trẻ con, nhưng thật ra rất lãng mạn. Điều này không có nghĩa là hai bạn dắt nhau ra khu vui chơi và ôm ấp hôn hít nhau trong lúc cả bầy thiếu nhi đang ở gần đó; nhưng sau khi đưa nhau đi uống cà phê, trên đường về các bạn có thể tạt vào sân chơi của trẻ em, cùng nhau chơi bập bênh, ngồi xích đu và cùng nhau chia sẻ niềm vui. Với hoạt động này, hai bạn sẽ cảm thấy rất thư giãn và có cơ hội hồi tưởng lại tuổi thơ của mình. Và một khi bạn cảm thấy thư giãn, bạn sẽ bộc lộ cảm xúc của mình dễ dàng hơn, và biết đâu hai bạn sẽ nói với nhau những lời ngọt ngào mà cả hai luôn mong đợi được nghe từ người kia…

5. Đi xem hòa nhạc
Vì hiện giờ đang là mùa Hè, hai bạn hãy chọn những buổi hòa nhạc ngoài trời – sẽ chẳng có gì là lãng mạn nếu phải chen chúc trong một tòa nhà chật ních người. Và đừng quên chọn ban nhạc hay ca sĩ mà cả hai bạn đều yêu thích. Âm nhạc có ảnh hưởng đặc biệt lên các giác quan của chúng ta, và khiến bạn trở nên lãng mạn hơn kể cả khi bạn không nhận ra điều đó. Khi hai bạn bắt đầu hát và nhún nhảy theo điệu nhạc, hãy nhìn thẳng vào mắt chàng một cách trìu mến và biến khoảnh khắc đó thành một trong những khoảnh khắc lãng mạn nhất đời chàng. Rất có thể chàng sẽ trao cho bạn một nụ hôn nồng cháy.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine