5 ý tưởng cầu hôn độc đáo

0

Một vài ý tưởng mới lạ sau đây có thể giúp bạn có được màn cầu hôn ấn tượng.

up-vietbeauty-y-tuong-cau-hon

Ảnh: hostsh

Trên tàu lượn roller coaster
Cách này có thể hơi khó, nhưng nếu thành công bạn sẽ có một câu chuyện hay để kể cho con cháu nghe. Đầu tiên, bạn cần tìm một chiếc tàu lượn siêu tốc (roller coaster) nơi người ta chụp ảnh toa xe của bạn khi nó lao dốc. Bạn cũng cần vài tờ giấy viết các từ mà khi ghép lại chúng sẽ thành câu: “Em lấy anh nhé!” (“Will You Marry Me?”). Bạn gái của bạn cần phải ngồi phía trước toa xe, và bạn đưa tờ giấy cho những người ngồi sau bạn. Khi bạn gái bạn xem hình chụp, cô ấy sẽ nhìn thấy lời cầu hôn.

Dây chuyền có mã QR
Mã QR (QR code – Quick Response Code) đang ngày càng trở nên phổ biến. Bạn có thể mua tặng bạn gái mình một sợi dây chuyền có mã QR. Nếu cô ấy tò mò muốn biết thông điệp bạn gửi là gì, cô ấy sẽ đem quét (scan) nó ngay và lời cầu hôn của bạn sẽ xuất hiện trên điện thoại của cô ấy.

Dưới đáy một ly cà phê
Nếu bạn gái bạn thích uống cà phê, bạn có thể mua tặng cô ấy một chiếc cốc cà phê có dòng chữ “Will You Marry Me?” ở dưới đáy. Khi cô ấy uống cạn cốc cà phê, cô ấy sẽ nhìn thấy dòng chữ đó.

Thực đơn nhà hàng
Nhiều đấng mày râu chọn cách cầu hôn bằng cách bỏ nhẫn vào ly champagne khi đi ăn nhà hàng. Nhưng kiểu cầu hôn này đã trở nên quen thuộc đến nhàm chán, và bạn còn phải chờ đến khi ăn gần xong mới đến mục uống champagne. Sẽ tốt hơn nếu bạn yêu cầu khách sạn đưa cho cô ấy một thực đơn có chứa lời cầu hôn của bạn trong đó, ngay khi bữa ăn chưa bắt đầu.

Viết chữ lên cát
Bạn có thể thức dậy lúc nửa đêm, chạy ra bãi biển viết lời cầu hôn lên cát, sau đó đưa bạn gái đi dạo vào buổi sáng và để cô ấy đọc được thông điệp của bạn trước khi bạn chìa chiếc nhẫn cầu hôn ra.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine