5 xu hướng trang sức mới cho xuân 2020

0

Trang sức cho xuân năm nay hứa hẹn có nhiều phong cách ấn tượng cho bạn lựa chọn:

1. Trang sức nhiều màu sắc

Đừng chỉ giới hạn mình với vàng và bạc. Xuân năm nay các nhà thiết kế khai thác các màu sắc đa dạng cho nữ trang. Trang sức của Ulla Johnson có hình ảnh hoa lá và đính cườm, của Brandon Maxwell là các loại đá màu, trong khi Marc Jacob và Ports 1961 phối màu sắc kiểu mismatched. Hãy diện trang sức vui tươi như một đứa trẻ!

2. Bông tai đơn

Mùa này các nhà thiết kế lăng-xê phong cách single earring, như bạn có thể thấy trong bộ sưu tập của Prabal Gurung, Tibi hay Marc Jacobs. Bí quyết ở đây đó là chọn một chiếc bông tai statement earring đủ nổi bật để đứng một mình.

3. Dây chuyền to bản

Chain đeo cổ ngày càng to hơn trong các bộ sưu tập trang sức mùa xuân. Brandon Maxwell cho trình làng những mẫu dây chuyền to khổng lồ và lấp lánh (đôi khi đi kèm bông tai đồng bộ), trong khi Zimmerman chọn phong cách layer cho những sợi dây chuyền kết hột có kích thước oversize của họ.

4. Ngọc trai

Ngọc trai sẽ là một trong các xu hướng của xuân 2020. Thứ chất liệu cổ điển này có mặt trong mọi hình thái – từ single earring cho đến dây chuyền đeo kiểu layer hay phụ kiện tóc.

5. Bông tai big hoops

Bông tai hoop earrings chưa bao giờ hết mốt, nhưng mùa này chúng sẽ trở lại với kích cỡ ấn tượng hơn trước. Proenza giới thiệu các mẫu hoops vàng, dày và to rực rỡ; trong khi Oscar de la Renta sử dụng nhiều chất liệu khác nhau cho phong cách này.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Ảnh: Getty Images