5 xu hướng thời trang sẽ lên ngôi và 5 xu hướng thời trang sẽ lỗi thời năm 2017

0

Mời bạn tham khảo ý kiến của các chuyên gia tại Saks Fifth Avenue, Bloomingdale’s, The Shoebox, và những nhà bán lẻ lớn khác:

1-vietbeauty-thoi-trang-2017

HỢP MỐT: Kẻ sọc (stripes) đã là mốt trong hai đến ba mùa qua và cho tới nay vẫn tiếp tục là mốt.

10-vietbeauty-thoi-trang-2017

HỢP MỐT: Giày ba-ta (sneakers) luôn là món trang phục tiện dụng, và năm nay, các thiết kế kim tuyến (glitter), da báo (leopard), hoặc màu ánh kim (satin) ở kiểu giày này sẽ càng khiến chúng được săn lùng nhiều hơn.

9-vietbeauty-thoi-trang-2017

HỢP MỐT: Họa tiết in hội họa (painterly prints) được bắt gặp nhiều trên sàn diễn thời trang của năm 2017.

8-vietbeauty-thoi-trang-2017

HỢP MỐT: Những món trang phục đem lại sự “thanh lịch giản dị” (“easy elegance”) sẽ là mốt trong những xu hướng của 2017. Các món trang phục lấy cảm hứng từ trang phục thể thao (athletic-inspired pieces) vẫn tiếp tục được ưa chuộng.

7-vietbeauty-thoi-trang-2017

HỢP MỐT: Kiểu giày trông như đôi hài (mule) sẽ thống trị xu hướng giày năm nay – từ kiểu dáng như: giày mule đế bệt (flate mule), giày mule đế to và thấp (low block-heel mule), giày mule gót cao (heeled mules), giày mule dạng ba-ta (sneaker mule), giày mule dạng dép (espadrille mules),… cho đến chất liệu như: nhung (velvet), phi (satin), vải bạt (canvas) và chất liệu thêu (embroidery),…

6-vietbeauty-thoi-trang-2017

LỖI MỐT: Các dạng áo corset được dự báo sẽ không còn được ưa chuộng trong năm nay.

5-vietbeauty-thoi-trang-2017

LỖI MỐT: Giày có gót cao từ 5 inch trở lên cũng sẽ bớt được ưa chuộng. Phụ nữ ngày nay chú trọng nhiều hơn đến sự thoải mái và tính tiện dụng.

4-vietbeauty-thoi-trang-2017

LỖI MỐT: Những chiếc đầm lót (slip dress) mềm mại có thể khiến bạn trông ngọt ngào và lãng mạn trong năm 2016, nhưng năm 2017 chúng sẽ có thiết kế hiện đại, nhiều chi tiết hơn và dễ sử dụng hơn.

3-vietbeauty-thoi-trang-2017

LỖI MỐT: Quần skinny jeans có độ co dãn đã thống trị làng thời trang một thời gian dài, nhưng 2017 là năm của chất liệu denim với các thiết kế cổ điển (vintage).

2-vietbeauty-thoi-trang-2017

LỖI MỐT: Giày ba-ta trắng đơn giản thường khiến mọi người cảm thấy đơn điệu. Xu hướng mới đó là các loại ba-ta có những chi tiết trang trí cá tính, vui nhộn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine