5 xu hướng màu nail hè

0
270

Với nhiệt độ mỗi lúc một tăng, mùa hè đã tới, điều này đồng nghĩa với việc đây là thời gian tuyệt vời để thử những điều mới, một màu sơn móng tay mới lạ sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong hè này

Dưới đây là 5 màu sơn mà chúng tôi cho là sẽ vô cùng nổi bật trong những ngày sắp tới.

Màu đồng kim tuyến


Màu này gợi cho chúng ta nhớ về những buổi cắm trại với ánh lửa sáng rực bên bãi biển, không có gì tuyệt vời cho mùa hè hơn việc đó nhỉ? Sơn một màu hoặc phối hợp với các loại sơn khác, màu đồng kim tuyến sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho hè 2013.

Sơn móng tay nhám


Chúng tôi nghĩ rằng xu hướng những chiếc móng nhám sẽ kéo dài thêm một mùa nữa. Những chai nước sơn nhám từ những nhãn hiệu được yêu thích đã được chuyển đổi từ phong cách mùa xuân sang mùa hè một cách thật khéo léo. Theo cá nhân thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ không biết chán khi sử dụng chúng đâu.

Màu cam kim loại


Màu cam kim loại đã trở nên thật phổ biến, sắc màu rực rỡ này xuất hiện ở khắp mọi nơi. Cùng với sắc cam này vào những trưa nóng bỏng, bạn sẽ trở nên vô cùng sành điệu trong xu hướng hè 2013.

Kim tuyến 7 sắc cầu vồng


Những sắc màu này không giống với xu hướng của những năm trước, xu hướng màu cầu vồng năm nay trở lại với những hạt kích cỡ lớn và đậm hơn. Những lọ sơn rực rỡ này vô cùng phổ biến và là một trong số những màu sắc được nhiều nhãn hàng sản xuất, vì vậy nếu chúng hết hàng, bạn có thể chuyển sang một nhãn hiệu khác.

Xanh dương kim loại


Màu sắc không thể thiếu được cho hè này chính là xanh dương kim loại. Điểm cộng thêm cho nó chính là một độ bóng mượt tuyệt vời. Có rất nhiều sắc độ để bạn lựa chọn cho hè này. Với giá $1.99 khá là phải chăng, đây sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn gái.

Khánh An – Vietbeauty Magazine