5 xu hướng cưới được cho là không còn hợp thời trong năm 2017

0

Theo một số nhà tổ chức cưới chuyên nghiệp, bạn nên cân nhắc khi áp dụng các phong cách sau cho đám cưới của mình:

up-vietbeauty-xu-huong-moi-trong-dam-cuoi

Ảnh: elegantevententertainment.com

1. Vải bố (burlap)
Trước đây vải bố thường được dùng trang trí bàn cưới và nhiều chi tiết khác trong hôn lễ và tiệc cưới. Nhưng theo nhận xét của nhiều người, vải bố khiến cho không gian kém trang trọng.

2. Hũ mứt (mason jar)
Những hũ thủy tinh có thể được dùng trong tiệc tặng quà (bridal shower) để tạo không khí gần gũi, nhưng theo chúng tôi, bạn không nên dùng chúng cho những bàn tiệc tối. Có nhiều lựa chọn khác, thanh lịch hơn nhiều!

3. Phong cách Ombré toàn bộ
Dùng màu loang cho một vài chi tiết trong đám cưới có thể khá sành điệu, nhưng bạn đừng lạm dụng nó cho tất cả mọi thứ; từ váy áo, tóc tai, móng chân tay, cho đến hoa cưới hay những vật trang trí trong không gian cưới,… Điều đó có thể gây phản cảm và nhàm chán.

4. Lửa
Nên thận trọng khi muốn đốt lửa trong ngày trọng đại của bạn. Pháo hoa cầm tay (sparkler) có thể khá đẹp nhưng không nên dành cho những dịp có nhiều người say xỉn như trong đám cưới,…

5. Bó hoa làm từ bông bi (baby’s breath)
Bạn có thể dùng bông bi làm hoa phụ cho bó hoa của cô dâu và phụ dâu, nhưng đừng chọn bó hoa làm hoàn toàn từ bông bi; chúng không có mùi thơm và trông rất nhạt nhẽo!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine