5 trò chơi thú vị ngày Halloween‏

0

Những buổi tiệc Halloween sẽ chẳng bao giờ hoàn thiện nếu thiếu các trò chơi thú vị. Hãy xem qua những danh sách trò chơi độc đáo để cùng mọi người chơi đùa trong buổi tiệc lớn của mùa Thu này.


Chơi bowling bằng bí ngô

Sử dụng những quả bí ngô thay vì những quả banh bowling bình thường. Đối với các pin, hãy dùng những chai nước ngọt rỗng và đổ vào một ít cát. Hãy sáng tạo và trang trí cái chai như những hồn ma,. Trò chơi này nên được chơi ở ngoài sân vườn để đảm bảo các đồ dùng trong nhà.

Thi kể chuyện ma
Tắt đèn, ngồi thành một vòng trò và truyền tay nhau những chiếc đèn pin. Để mọi vị khách thay phiên kể một câu chuyện kinh dị với đèn pin chiếu từ dưới lên mặt họ. Người chiến thắng sẽ là ai kể một câu chuyện rùng rợn nhất.

Tìm đồ vật
Hãy làm một danh sách những món đồ Halloween cho các vị khách tham gia buổi tiệc, để mọi người đi khắp nhà hoặc khu phố tìm kiếm những món đồ đó. Quy định thời gian cho người chơi, ví dụ như nửa giờ đồng hồ sau tất cả phải họp lại ở phòng khách buổi tiệc. Ai tìm được nhiều vật dụng nhất sẽ chiến thắng. Bạn có thể đưa ra các luật khác nhau như ai là người hoàn thành nhanh nhất sẽ thắng, hay thậm chí là tìm được ít nhất sẽ thắng.

Trò chơi đoán món ăn kinh dị

Hãy chuẩn bị những món ăn có hình dáng kinh dị để mọi người đoán. Yêu cầu các vị khách bỏ tay vào một tô “não” bằng chuối nghiền, nho lột vỏ sẵn ( mắt người) hay những cây kẹo sô cô la dính và mì spaghetti. Hãy dùng trí tưởng tượng của mình để tạo ra những món ăn liên quan đến hình dáng cơ thể và đừng quên tắt đèn, hoặc bịt mắt người chơi.

Săn kho báu
Trò chơi này có thể sẽ tốn thời gian để chuẩn bị. Trước khi các vị khách đến buổi tiệc, hãy giấu những chỉ dẫn và kho báu ở khắp nơi trong nhà hay khu phố. Chuẩn bị bản đồ cho mỗi vị khách hay mỗi nhóm khách. Để mọi người chọn bạn đồng hành và ra ngoài để tìm kiếm kho báu với bản đồ và chỉ dẫn của họ. Mỗi chỉ dẫn sẽ dần dần đưa họ đến kho báu đã được bạn chuẩn bị trước đó.

Khánh An – Vietbeauty Magazine