5 sản phẩm son bóng bạn có thể dùng khi đi làm

0

Trong những môi trường làm việc đòi hỏi tính nghiêm túc, nếu bạn vẫn thích có một đôi môi bóng bẩy ngọt ngào, các sản phẩm sau có thể là lựa chọn an toàn cho bạn:

image002

My Little Pony: The Movie Glitter Lip Gloss Topper in Applejack
Khi bạn dùng cây son môi màu san hô này, người ta sẽ không thấy độ bóng bẩy trên môi bạn từ xa, khiến nó rất an toàn cho những môi trường làm việc đòi hỏi sự nghiêm túc nhất định. (PUR, $16)

image003

Ciaté London Glitter Lip Flip
Sản phẩm này có màu ánh kim, nhưng khi bạn bặm hai môi lại với nhau, nó chuyển thành kim tuyến rất bền màu. Vì vậy nếu bạn không muốn quá “lộ liễu”, hãy chọn một trong các tông hồng và thoa son vừa phải. (Ciate, $19)

image004

MAC Dazzleglass Lip Gloss in Money Honey
Được lấy cảm hứng từ màu của thạch anh (quartz) và pha lê bạch ngọc (opal crystal), son bóng của MAC đã trở lại thị trường và được nhiều người săn lùng. Tông màu cà pha hồng đào (peachy mauve) có độ lấp lánh nhất định nhưng sẽ không dính vào tóc bạn mỗi khi gió thổi. (MAC, $17)

image005

Laura Mecier Lip Glacé in Cosmic
(Laura Mercier, $26)

image006

Huda Beauty Lip Strobe in Snobby
Khi dùng sản phẩm này, bạn hãy kỳ vọng rằng nó sẽ có một chút lấp lánh của ngọc trai, được dặm thêm một chút kim tuyến để tăng độ sáng. Độ bán trong suốt (semi-sheer) là cách để bạn diện một cặp môi màu sắc với một chút óng ánh. (Huda Beauty, $18)

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine