5 sản phẩm nước hoa nữ gợi cảm cho Thu 2015

0

Mùa Thu năm nay không chỉ đồng nghĩa việc quay lại với trường học và công việc; nó còn hứa hẹn nhiều cơ hội tuyệt vời mà 5 sản phẩm nước hoa sau đây đã kịp thời ghi nhận và giúp bạn đón đầu:

up-nuoc-hoa-thu-2015

Clinique Aromatics in Black
Được tạo nên cho riêng mùa Thu, sản phẩm mới trong dòng sản phẩm Aromatics Elixir mang mùi hương hiện đại và nồng nàn hơn, trong khi vẫn tự tin và đầy mới lạ. Aromatics in Black chứa đựng các nốt hương quả mơ, hoa mộc tê Trung Quốc cùng với hoa nhài. Những nốt hương này được “neo giữ” bởi cỏ hương bài và nhựa cây mộc dược.

Narciso Rodriguez L’Absolu For Her
Sản phẩm nước hoa này được tạo nên nhằm tôn vinh sự nữ tính cùng với vẻ duyên dáng thanh khiết. Mùi hương của nó là tổng hợp của hương hoa huệ và hoa nhài, với nốt xạ hương làm trung tâm trên nền gỗ trầm hương, cùng với quảng hoắc hương tạo thêm chiều sâu cho mùi hương sản phẩm – rất hợp với những phụ nữ gợi cảm và bí ẩn.

Estee Lauder Modern Muse Le Rouge
Mùi hương của Le Rouge được xây dựng từ hai thành tố: hương hoa trái (bao gồm những nụ hoa lý chua, quả mâm xôi và cây khương hoàng) và hương gia vị (được hình thành từ những nốt hương va-ni, hoa mộc lan, hoa nhài, các loại gia vị và xạ hương thực vật). Tất cả là để dành cho những phụ nữ vừa tự tin vừa gợi cảm.

Bulgari Eau Parfumee au The Noir (Black Tea)
Là sản phẩm tiếp theo trong bộ sưu tập Bvlgari Eau Parfumee lấy cảm hứng từ mùi trà, Black Tea của Thu 2015 có mùi hương đậm đà và mang màu sắc Đông phương hơn. Nốt hương trà đen được điểm xuyết thêm bằng mùi da, mùi thuốc lá và mùi gỗ, cùng với một chút hồng Damascus và quảng hoắc hương. Rất hợp cho một buổi tối hẹn hò bên lò sưởi.

Prada Infusion D’Amande (Almond Infusion)
Nếu bạn thích kiểu quyến rũ tinh tế và lặng lẽ hơn nhưng vẫn đầy mê hoặc, sản phẩm nước hoa mới của Prada có thể là lựa chọn dành cho bạn. Đây là sự kết hợp giữa mùi hạnh nhân ngon lành, mùi đậu tonka ấm áp thoang thoảng, xạ hương ngọt, hướng nhựt quỳ và một chút hoa hồi.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine