5 sản phẩm áo ngực dành cho người ngực to

0

Bạn có vòng một với kích thước DDD? Sau đây là những sản phẩm áo ngực mới ra lò và được cho là phù hợp nhất với những người như bạn:

Natori – Mua: $68, nordstrom.com

Natori Feathers Underwire Contour Bra
Sản phẩm có độ nâng đỡ tốt, và phần viền đăng-ten trông rất gợi cảm. Đây là lựa chọn lý tưởng để phối với những chiếc áo cổ sâu, hoặc bất cứ khi nào bạn muốn diện một chiếc áo ngực quyến rũ bên dưới trang phục của bạn.

Chantelle – Mua: $69, nordstrom.com

Chantelle C-Ideal Underwire T-Shirt Bra
Thiết kế này tạo sự thoải mái đáng kể. Áo có thể được phối với bất cứ loại t-shirt nào (áo ôm, áo rộng, cổ sâu, cổ tròn,… ).

Panache – Mua: $68, nordstrom.com

Panache “Porcelain Elan” Convertible T-Shirt Bra
Chiếc áo lót này có chất liệu và phom tôn những đường cong của bạn một cách tốt nhất. Nó có thể khiến bạn cảm thấy như bạn không mặc gì và giúp bạn có phom dáng tuyệt vời khi diện bất cứ loại trang phục nào.

Natori – To buy: $70, nordstrom.com

Natori Pure Allure Full Figure Underwire Contour Bra
Sản phẩm này có dây áo không hằn vào da, thoải mái và không bị tuột. Cúp áo ôm vào ngực, giúp tôn dáng, phần băng áo (band) rất vừa vặn và thoải mái. Phần đăng-ten giúp chiếc áo thêm phần xinh đẹp. Bạn có thể diện áo này hàng ngày.

Chantelle – Mua: $55, nordstrom.com

Passionata by Chantelle Feel Good Underwire Plunge Bra
Chiếc áo ngực này có thể được phối với áo cổ sâu. Đường cắt cúp chữ V (plunge) của áo dù tạo sự nâng đỡ tối đa cho bộ ngực của bạn nhưng vẫn đủ gợi cảm. Không chỉ vậy, thiết kế này còn cực kỳ thoải mái và có phần lưới đẹp ở hai bên.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine