5 phụ kiện không thể thiếu trong mùa Thu-Đông

0

Những món phụ kiện sau đây sẽ giúp bạn thêm ấm áp trong những tháng lạnh:

up-5-phu-kien-thu-dong

Ảnh: Jill 111

Túi xách cỡ lớn
Sự kết thúc của mùa Hè và sự bắt đầu của mùa lạnh đồng nghĩa với việc bạn phải trang bị cho mình nhiều món đồ giữ ấm hơn khi đi ra đường. Trong những tháng lạnh, bạn thường sẽ phải mang theo găng tay, áo khoác, mũ nón, khăn choàng,… Vì vậy, một chiếc giỏ xách lớn, đựng được nhiều đồ, là thứ bạn nên có.

Găng tay
Một đôi găng tay sẽ giúp bạn giữ ấm trong những ngày lạnh. Các gam màu trung tính như màu da lạc đà (camel), đen, nâu, xám,… là những màu không bao giờ lỗi mốt.

Quần leggings
Quần leggings có thể là một món phụ kiện rất đa dụng: vào mùa Thu, bạn có thể phối nó với một chiếc áo len nhẹ và giày bốt; vào mùa Đông, bạn có thể phối nó với váy len mini và giày bốt cao để giữ ấm. Bạn nên chọn cho mình một chiếc quần legging chất lượng tốt, ôm vừa vặn và không quá bóng láng – chất liệu bóng sẽ làm lộ những khuyết điểm dù là nhỏ nhất trên cơ thể bạn.

Giày bốt cao
Giày bốt giúp bàn chân bạn khô ráo và cẳng chân được ấm áp. Bạn có thể phối nó với quần ôm hay một chiếc váy ngắn vào tháng Mười hoặc phối nó với quần jeans ôm (skinny jeans) vào áo len dạng tunic (tunic sweater) vào tháng Hai. Một lần nữa, những màu trung tính như nâu ka-ki, màu da cừu (sheepskin),… có thể được sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, hoa văn da rắn hay các thiết kế có đinh tán hoặc khóa kim loại,… sẽ giúp bạn thêm phần cá tính.

Khăn choàng
Những chiếc khăn choàng dùng cho mùa lạnh thường được làm từ len, lụa, hoặc len cashmere. Bạn chỉ việc quàng chúng quanh người khi đi ra đường hoặc đi dự những bữa tiệc tối vào mùa Thu và mùa Đông. Với khăn choàng, bạn có thể sử dụng các hoa văn và màu sắc đa dạng tùy thích, khăn choàng làm bằng lông thú giả cũng là một lựa chọn được nhiều người ưa thích.

Chúc bạn sẽ luôn đẹp và hợp thời trong mùa Thu-Đông năm nay!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine