5 mẹo giúp cô dâu “ngoại cỡ” chọn áo cưới hợp túi tiền

0

Những bí quyết nho nhỏ sau đây có thể giúp các cô nàng nhiều đường cong có được bộ đầm cưới đẹp như mơ mà không quá tốn kém!

up-vay-cuoi-ngoai-co

Ảnh: David’s Bridal

Cân nhắc việc chọn áo của phù dâu
Thay vì chỉ hạn chế sự lựa chọn của mình ở những bộ váy cưới truyền thống, bạn hãy xem xét cả những bộ áo dành cho phù dâu. Váy áo cho phù dâu có thể có cỡ áo lên tới 30. Rất có thể bạn sẽ chọn được một bộ váy áo hợp với bạn mà lại có giá khá “mềm”. Giải pháp gợi ý: bạn có thể tham khảo bộ sưu tập váy áo phù dâu của Alfredo Angelo.

Ghé đến những nhà bán lẻ không chuyên về đám cưới
Bạn không nhất thiết phải mua sắm mọi thứ cho đám cưới của mình ở một cửa hàng chuyên về đồ cưới. Bạn có thể sẽ tìm thấy những món hời tuyệt đẹp từ những nhà bán lẻ kể cả khi họ không chuyên về bán buôn áo cưới. Giải pháp gợi ý: Nordstrom có rất nhiều mẫu đầm dự tiệc từ cỡ nhỏ nhất cho đến cỡ 24!

Mua đồ cũ
Những chiếc áo cưới đã qua sử dụng cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền, đồng thời cũng là giải pháp thân thiện với môi trường. Giải pháp gợi ý: Nhà bán lẻ váy đầm trực tuyến Once Wed cũng có nhiều mẫu đầm cho bạn lựa chọn.

Chọn một nhà bán lẻ biết tôn trọng kinh phí của bạn
Nhiều nhà bán lẻ đồ cưới cung cấp cho khách hàng của họ những sản phẩm có giá “mềm” dành cho các cô dâu tròn trịa. Giải pháp gợi ý: Bạn có thể tham khảo dịch vụ của David’s Bridal.

Mua hàng mẫu
Bạn vẫn mơ về một bộ váy lộng lẫy dù nó nằm ngoài khả năng của bạn? Vậy thì bạn có thể sẽ mua được nó trong các sự kiện thanh lý hàng mẫu (sample sale) tại khu vực bạn sống. Nếu may mắn, bạn sẽ tìm thấy những bộ đầm mẫu có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, với giá rất phải chăng!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine