5 mẹo giúp bạn tận hưởng các dịch vụ ở spa trọn vẹn hơn

0

up-vietbeauty-tan-huong-dich-vu-span-tron-ven

1. Quyết định trước các dịch vụ bạn muốn
Bước đầu tiên là bạn phải xác định xem mình muốn gì khi đi spa? Bạn muốn nhuộm tóc? Muốn cắt tóc? Hay bạn muốn mát-xa? Hay bạn muốn làm facial?… Biết trước mình muốn làm gì sẽ giúp bạn không bị bối rối trước những dịch vụ mà spa chào mời cho bạn.

2. Tìm hiểu trước
Sau khi đã xác định dịch vụ mình mong muốn, bạn hãy dành ra chút thời gian tham khảo những ý kiến (review) trên mạng dành cho các spa ở trong vùng bạn sống. Bạn có thể tìm đọc ý kiến về các dịch vụ cụ thể mà bạn muốn lựa chọn. Nhiều spa cũng thường đăng tải các gói khuyến mại của họ lên website.

3. Tham khảo ý kiến của spa
Nhu cầu của mỗi người mỗi khác nhau, vì thế nếu bạn đã tìm thấy spa mình muốn đến, hãy gọi cho họ và nhờ họ tư vấn xem những dịch vụ nào phù hợp nhu cầu của bạn (ví dụ: da khô, nếp nhăn, đau cơ, hoặc khó ngủ,… ). Hãy chọn những dịch vụ giúp bạn xinh đẹp và cảm thấy thư giãn suốt một thời gian dài sau khi bạn rời khỏi spa – như vậy mới đáng đồng tiền của bạn!

4. “Săn” các gói khuyến mãi
Nhiều spa cung cấp các gói quà tặng (gift package) trong đó bạn có thể lựa chọn nhiều dịch vụ cùng một lúc. Nếu muốn, bạn có thể lựa chọn một gói quà tặng như vậy để tự thưởng cho mình. Một cách khác đó là đề nghị spa giảm giá cho bạn khi bạn rủ nhiều người đến cơ sở của họ: bạn có thể đặt trước một ngày tại spa cùng bạn bè mình và cùng họ đến đó để tận hưởng những dịch vụ được giảm giá.

5. Đến sớm và về trễ
Hãy tận dụng mọi thứ mà spa có thể cung cấp cho bạn bằng cách tối đa hóa thời gian bạn ở đó. Bạn có thể tham quan toàn bộ các dịch vụ mà họ có và ghi chú lại những dịch vụ khiến bạn thích. Có thể bạn sẽ thích tắm hơi (sauna) trước khi làm facial, hoặc ngâm mình trong bồn nước nóng sau khi được mát-xa,…

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Nguồn: www.yellowpages.ca