5 màu sơn móng tay đẹp cho năm 2016

0

Chọn cho mình một màu sơn móng tay sành điệu là điều không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của người phụ nữ hiện đại. Chính vì vậy màu sơn móng tay thời trang nói lên phong cách, độ sành điệu và trình độ làm đẹp của bạn tuy nhiên cũng có một vài nguyên tắc bạn cần phải nắm vũng như chọn màu sơn móng tay phải phù hợp với màu da, màu sơn móng tay trùng tone với màu son môi, cách phối màu sắc trang phục cho hợp thời trang. Để chọn cho mình một màu sơn móng tay chuẩn nhất và sành điệu nhất hãy tham khảo 5 màu sơn móng tay đẹp cho năm 2016 hot nhất hiện nay!

image001

1. Màu sơn móng tay đỏ bầm
Sắc đỏ bầm kinh điển có lẽ là màu sơn móng tay bán chạy nhất của các thương hiệu vì không kén màu da và phù hợp với hầu hết mọi trang phục. Nước sơn sang trọng, bóng bẩy sẽ giúp đôi bàn tay trắng trẻo, nõn nà hơn.

image002

2. Màu sơn móng tay xanh metallic
Màu xanh nổi bật này khá đồng bộ với xu hướng trang điểm mắt xanh ấn tượng của năm nay. Nếu bạn thích những tông màu sáng thật khác biệt với các màu trầm phổ biến của mùa Thu thì hãy thử nghiệm màu xanh metallic trên các đầu ngón tay.

image003

3. Màu sơn móng tay nude
Luôn phù hợp với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, sơn màu nude trở thành xu hướng dù chưa bao giờ lỗi mốt. Một lưu ý khi chọn màu sơn nude là hãy thử xem màu nào tiệp với màu da của bạn hoặc chỉ sáng hơn một chút để tôn lên nước da.

image004

4. Màu sơn móng tay Đen/Xám
Không chỉ là đen, xám đơn thuần, những chuyên gia tạo xu hướng trên sàn diễn mùa này sáng tạo hơn với sự kết hợp giữa nước sơn bóng và mờ, hay phủ một lớp sơn màu trắng sữa phủ lên trên để tạo điểm nhấn.

image005

5. Màu sơn móng tay Gold
Thời trang mùa Thu sẽ tập trung vào các tông màu trầm, tối vì thế bạn cần một số chi tiết nổi bật từ cách trang điểm hay những ngón tay xinh. Màu vàng gold, ánh kim sẽ là sự phối hợp hoàn hảo cho tổng thể của bạn.

Khánh An – VietBeauty Magazine