5 kiểu túi xách thịnh hành trong mùa thu đông 2015

0

Bạn đã có chiếc áo cổ lọ hợp thời nhất và chiếc áo khoác da đúng điệu? Vậy thì chỉ còn thiếu chiếc túi xách trendy nhất để trở thành cô nàng thời trang cá tính nhất!

image001

Túi hình học (structured bucket)
Túi hình học luôn được ưa chuộng cũng vì kiểu dáng túi này quá hoàn hảo. Vừa đủ chỗ cho những vật dụng hàng ngày của bạn nhưng cũng sành điệu hơn những chiếc túi to vĩ đại. Mùa thu–đông năm 2015 được dự đoán sẽ là năm lên ngôi của chiếc túi hình học theo dạng hộp.

image002

Túi tua rua
Những chiếc túi tua rua nghịch ngợm đang là nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nhà thiết kế túi xách mùa này. Từ những chiếc ví cầm tay, túi đeo chéo hay giỏ xách đều thấy xuất hiện tua rua. Một chiếc túi trendy và cá tính như vậy cũng là cách dễ nhất để giúp một bộ trang phục đơn giản của bạn thêm hoàn hảo. Lời khuyên là hãy chọn màu sắc trung tính để dễ dàng kết hợp với các trang phục khác nhau.

image003

Túi yên ngựa (saddle bag)
Chiếc túi yên ngựa được truyền cảm hứng từ sự tinh tế và duyên dáng. Mộ bộ trang phục nữ tính kết hợp với giày cao gót và một chiếc túi yên ngựa sẽ giúp bạn trở thành cô nàng thanh lịch, sành điệu nhất.

image004

Ví nhung
Không thông dụng bằng hai loại túi hình học và túi yên ngựa, nhưng chất liệu nhung lại là cách hữu hiệu để nâng tầm bất cứ một bộ trang phục nào.

image005

Túi xách cầm tay
Xin chào quý cô thanh lịch! Tuy chiếc túi nhỏ xinh xắn này không đựng được nhiều đồ vật, nhưng công dụng chính của chiếc túi này lại giúp bạn trở thành một quý cô kiêu kì, sang trọng.

Khánh An – VietBeauty Magazine