5 kiểu trang điểm mùa thu‏

0

Thu đã tới, hãy tạo ra cho mình một phong cách mới với những màu sắc trang điểm nóng bỏng nhất dành cho mùa này.


Kẻ mắt màu nước
Chỉ cần kết hợp mascara cùng với eyeliner màu xanh aqua thì ta đã có một phong cách thật sự rất “mùa thu” rồi. Chúng ta thường không nghĩ rằng màu xanh aqua hay màu bọt biển là lựa chọn tốt cho mùa này, nhưng sự thật thì chúng khá là hiệu quả đấy. Trang điểm những phần khác bằng màu trung tính để phần eyeliner trở nên nổi bật hơn. Màu xanh aqua phù hợp với tất cả màu mắt, đặc biệt nhất là mắt màu xanh lá.


Màu cam mờ
Cam là một màu tuyệt vời dành cho mùa thu, nhưng chúng ta không thường thấy chúng theo kiểu trang điểm bóng mờ. Mùa này, tất cả sẽ thay đổi khi kiểu trang điểm này đã được sử dụng hầu hết trong các show thời trang nổi tiếng. Một chút màu cam pha trộn với màu vàng nâu trên mí mắt (M.A.C Pro Longwear NC45) và son môi M.A.C sẽ giúp bạn có một gương mặt xinh đẹp cho thu này.


Son môi đỏ thẫm

Đỏ thẫm là màu sắc nóng bỏng nhất cho mùa thu này, từ túi sách cho đến son môi. Sử dụng một cây son bóng màu đỏ tía hay có thể là son môi đỏ thẫm và giữ phần trang điểm còn lại ở mức cơ bản, chỉ cần một lớp mascara nâu và một chút phấn má hồng là đủ. Một đôi môi màu đậm và bóng bẩy sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn trong một đêm dạo phố và cũng không kém phần tươi xinh cho ban ngày nếu bạn trang điểm những phần còn lại đơn giản, tinh tế.


Trắng và đen
Để có một vẻ ngoài độc đáo, sử dụng phấn trắng trang điểm để tạo ra phần khói trên lớp phấn mắt màu đen hay màu xám than. Mắt bạn sẽ trông to và rạng ngời hơn với đôi mắt màu tối và lớp khói huyền ảo này. Kiểu trang điểm này đã được sử dụng trên sàn diễn trong show Salvatore Ferragamo và bây giờ đã tới lúc các cô gái tự tin dạo phố với chúng.


Trang điểm với màu nude
Kiểu trang điểm với màu nude cũng thịnh hành được một thời gian rồi và nó vẫn sẽ như vậy trong mùa thu này. Những gì chúng ta thường thấy với kiểu trang điểm này là đôi mắt không trang điểm với gò má được tô điểm một chút phấn hồng và một đôi môi màu nhạt. Trang điểm với màu nude không có nghĩa là không trang điểm gì hết, vì vậy nếu da bạn cần một chút “trợ giúp”, hãy sử dụng một lớp phấn làm ẩm mỏng và một chút kem che khuyết điểm để làn da trở nên rạng ngời hơn mà không bị trông thái quá.

Khánh An – Vietbeauty Magazine