5 kiểu tóc cho mùa Hè

0

Sau đây là 5 kiểu tóc được dự báo là được nữ giới ưa chuộng trong Hè này:

up-1---vietbeauty-5-kieu-toc-cho-mua-he

Tóc ngắn giữa cổ (Mid-neck bob)
Biến tấu hiện đại của kiểu tóc phổ biến vào những năm 90 của thế kỷ trước sẽ đem lại cho bạn vẻ thanh lịch, gợi cảm, có thể được áp dụng cho đi làm, đến đi chơi biển và đi chơi hộp đêm.

Mái ngố + tóc cột cao (Baby bangs + high pony)
Kiểu tóc mái dài đến giữa trán có thể giúp bạn che đi phần trán bóng nhờn giữa tiết trời mùa Hè; kết hợp với tóc cột đuôi ngựa cao hoặc tóc búi xù (messy bun) sẽ giúp bạn sẵn sàng đi dự tiệc hoặc đi biển.

Tóc dài gợn sóng cắt tầng (Long layered beach waves)
Kiểu tóc tầng sẽ làm những mái tóc dày mỏng lại, giúp bạn mát mẻ hơn trong những tháng nóng. Bạn cũng có thể uốn tóc bằng máy tạo kiểu (styling iron), hoặc tạo kiểu tóc thẳng hay dùng kẹp tóc để làm thành một số kiểu nào đó.

Tóc xoăn (Curly Fro)
Năm nay cũng chứng kiến sự lên ngôi của mốt tóc xoăn. Nếu tóc bạn xoăn tự nhiên, đừng ngần ngại phô chúng ra vào Hè này. Để bảo dưỡng tóc xoăn, ban nên chọn sản phẩm uốn tóc có thành phần glycerin (glycerin based curl product) để khóa độ ẩm và ngăn tĩnh điện mà không khiến tóc bị trì kéo xuống.

Tóc bím đuôi cá (Mermaid braid)
Tóc bím hợp với mọi loại tóc: nó sẽ giúp bạn cảm thấy gọn gàng, mát mẻ trong mùa Hè, tạo cơ hội để bạn khoe ra gương mặt đẹp và chiếc cổ thon. Kiểu tóc này cũng rất dễ thực hiện và hợp với hầu hết mọi hoàn cảnh.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine