5 kiểu tóc chải rối cá tính đón thu

0

Một chút phồng, một chút đánh rối là những gì bạn cần để biến mái tóc thêm phần gợi cảm, cuốn hút. Những kiểu tóc cột đuôi ngựa bồng hay búi tóc rối chắc chắn sẽ là xu hướng đình đám trong mùa thu năm nay. Bạn đã sẵn sàng thử chúng chưa?

Những kiểu tóc đánh rối đẹp nhất của sao Hollywood dưới đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho mái tóc mới mùa thu của bạn!

Kiểu tóc đánh rối của Julie Benz

Julie Benz chọn cho mình kiểu tóc cột đuôi ngựa chải lệch bên cổ điển, khiêm tốn nhưng điều khiến mái tóc của cô trở nên phá cách, cá tính hơn là nhờ vào những đoạn tóc được đánh rối trên đỉnh đầu đối lập với phần đuôi tóc thẳng mượt phía sau. Kiểu tóc này tương đối dễ làm mà lại phù hợp với nhiều dịp, từ công sở cho tới tiệc tùng, hay đơn thuần là những buổi đi chơi bạn bè thoải mái.

Kiểu tóc đánh rối của Ashley Greene

Kiểu tóc tết đuôi cá lỏng này của Ashley Greene mang đầy không khí mùa thu nhẹ nhàng, sâu lắng. Kiểu chải ngôi lệch bên lãng mạn càng cân xứng với độ thấp của kiểu tóc. Bạn chỉ cần chải lệch và tết tóc đuôi cá hơi lỏng, rồi để buông lơi vài lọn tóc phía trước mặt để kiểu tóc ôm dáng mặt hơn, nữ tính và cuốn hút hơn.

Tóc đánh rối như Christina Hendricks

Nếu bạn đã diện tóc bob suốt cả mùa hè vừa rồi thì cũng rất đơn giản nếu muốn nâng cấp mái tóc chào thu với vài biến tấu nho nhỏ từ máy uốn xoăn. Bạn lấy phần tóc phía trước và uốn xoăn trong vài giây. Bạn đừng uốn quá dài, lọn xoăn sẽ bị lỏng. Sau đó bạn lấy tay bóp các lọn tóc lại và đánh rối lên tự nhiên. Bạn cũng đừng quên xịt chút keo giữ nếp nhé.

Kiểu tóc đánh rối của Rachel McAdams

Nếu bạn đã chán buộc tóc đuôi ngựa thì hãy chuyển sang tết tóc xem, bạn sẽ có được kiểu tóc đánh rối quyến rũ như của Rachel McAdams. Cuối cùng bạn cũng để xõa vài lọn tóc trước mặt cho tự nhiên và thoa son môi màu tối như Rachel.

Kiểu tóc đánh rối như Zoe Saldana

Còn gì kiêu sa, sang trọng hơn kiểu tóc xoăn búi lệch bên này? Kiểu búi lệch đánh rối của Zoe Saldana khá dễ lthực hiện. Bạn chỉ cần rẽ ngôi lệch và búi tóc lệch sang một bên. Bạn dùng ghim cố định dáng tóc và cũng để buông lơi vài lọn tóc trông hơi lòa xòa. Mái tóc của bạn xoăn hay thẳng không là vấn đề, quan trọng là bạn biết kết hợp khéo với gương mặt trang điểm nude nếu đi làm hoặc thêm màu nhũ mắt tinh tế, nổi bật cho bữa tiệc đêm.

Bảo Anh (theo ourvanity)