5 kiểu khăn choàng cho mùa lạnh

0

Các kiểu khăn choàng sau đây sẽ giúp bạn giữ ấm và làm đẹp trong những tháng Thu/Đông:

image001

1. Khăn kẻ ca-rô hình chữ nhật (tartan scarf)
Kiểu khăn này hợp với mọi lứa tuổi. Bạn có thể phối khăn này với bất cứ chiếc áo một màu nào để tạo cho mình vẻ hợp thời và xinh đẹp trong những ngày lạnh.

image002

2. Khăn choàng lụa (silk scarf)
Kiểu khăn này sẽ biến bạn trở thành quý cô thanh lịch trong những dịp sang trọng nhất. Chúng hợp với những sự kiện trang trọng hoặc những bữa tối lãng mạn. Khăn choàng lụa phù hợp với mọi dáng người. Bạn có thể phối một chiếc khăn lụa với áo đầm hoặc áo kiểu, kết hợp thêm trang sức ngọc trai để tạo sự quý phái.

image003

3. Khăn choàng giả lông thú (faux fur scarf)
Một chiếc khăn choàng giả lông thú sẽ khiến bạn vừa ấm cúng vừa đẹp lộng lẫy. Là giải pháp thay thế cho lông thú thật, khăn choàng lông thú giả giúp bạn làm đẹp mà không phải tiếp tay cho hoạt động giết hại động vật quý hiếm.

image004

4. Khăn choàng dạng mền (blanket scarf)
Bạn rất muốn nằm trên giường nhưng phải đi đến một nơi nào đó? Vậy thì chiếc khăn choàng cỡ lớn này sẽ cho bạn tất cả những sự ấm áp bạn cần trong khi vẫn hợp thời và sang trọng.

image005

5. Khăn choàng in hoa (floral scarf)
Nếu bạn là tín đồ của các loại phụ kiện in hoa, thì kiểu khăn choàng này chính là lựa chọn dành cho bạn. Để phù hợp với mùa Thu, bạn có thể chọn những họa tiết hoa lá chìm thay cho những hoa văn rực rỡ của mùa Hè. Do vào mùa Thu cây cối thường rụng lá và không gian thường có vẻ tang tóc, bạn hãy sử dụng những chiếc khăn in hoa để thổi một chút sinh khí vào bất cứ nơi nào bạn đến!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine