5 gợi ý giúp cô dâu chọn quà tặng chú rể vào ngày cưới

0

Ngay trước khi bạn bước những bước đầu tiên vào lễ đường và trao cho người đàn ông của bạn nụ hôn đánh dấu cuộc đời chung của hai người với nhau, theo thông lệ bạn sẽ phải tặng chú rể của mình một món quà nho nhỏ vào buổi sáng ngày cưới. Dù đó là thứ gì đó có ý nghĩa đặc biệt với chàng hoặc là thứ khiến chàng bật cười thích thú, chúng tôi xin mách bạn 5 ý tưởng giúp bạn lựa chọn quà cho chồng tương lai yêu quý của bạn:

up-vietbeauty-goi-y-giup-co-dau-tang-qua-chu-re

Ảnh: theknot.com

1. Một lá thư tay
Đây là một món quà đơn giản mà bạn có thể dành tặng chồng tương lai, đồng thời là một thứ có ý nghĩa và giá trị. Trước đám cưới, hãy dành một chút thời gian viết cho chú rể một lá thư bày tỏ cảm nghĩ của bạn về thời gian hai bạn quen nhau, lồng vào đó những kỷ niệm vui và thậm chí là những bài học sâu sắc. Ví dụ: Bạn có thể kể cho anh ấy nghe về lần đầu tiên bạn nhận ra mình yêu anh ấy.

2. Thứ gì đó cho tuần trăng mật
Dù là hai bạn sẽ đi hưởng trăng mật ở bãi biển hoặc thám hiểu rừng già, món quà bạn tặng chàng trong ngày cưới có thể là thứ gì đó nho nhỏ mà chàng mang theo bên mình trong suốt ngày hôm đó. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một chuyến mạo hiểm trong tuần trăng mật, một trải nghiệm đem lại niềm vui cho cả hai bạn!

3. Một món quà giúp thư giãn sau ngày cưới
Tùy vào sở thích của chàng, đó có thể là một suất mát-xa (massage) hoặc một ngày chơi golf,… Kiểu quà tặng này rất tuyệt vời vì nó sẽ giúp chú rể của bạn thư giãn và phục hồi sức lực sau ngày cưới mệt mỏi.

4. Một món đồ thủ công
Bạn có thể phô bày cá tính của mình bằng món quà do chính tay bạn làm tặng chàng. Gợi ý: Hãy thử tập hợp các hình ảnh hoặc đồ vật mà bạn lưu giữ trong suốt thời gian hai bạn yêu nhau để tạo thành một tập ảnh, muốn cuốn lưu bút (scrapbook), hoặc những dạng quà lưu niệm khác. Món quà này sẽ được chàng của bạn nâng niu suốt đời.

5. Một món quà khiến chàng cười
Bạn muốn đem lại cho chú rể của mình niềm vui vào buổi sáng ngày cưới? Hãy dùng một trong những chuyện đùa được hai bạn yêu thích nhất và biến nó thành một món quà để tặng anh ấy. Rất có thể nó sẽ phát huy hiệu quả!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine