5 điều nam giới không nói với bạn về “chuyện ấy”

0

Một vài thông tin sau đây về tâm tư của các quý ông liên quan đến “chuyện ấy” có thể sẽ khiến bạn bất ngờ:

up-nam-gioi-va-tinh-duc

Ảnh: Stux

1. Nam giới cũng thiếu tự tin về cơ thể của họ
Theo một khảo sát ở nước Anh vào năm 2014, 30% nam giới Anh cảm thấy không hài lòng với cơ thể của mình. Tương đương với con số đó, 35% nữ giới Anh cũng cảm thấy như vậy. Một điều thú vị là, người ta nhận thấy số phụ nữ tự tin về hình thể của họ lại nhiều hơn một chút so với nam giới (37% nữ và 35% nam). Bạn thấy đấy, dù thuộc giới tính gì đi nữa, nhiều người trong chúng ta vẫn mong muốn mình đẹp hơn trong mắt bạn đời.

2. Không phải nam giới nào cũng thích được bạn đời kích thích núm vú
Một số nam giới rất thích được bạn đời chạm vào đầu ngực của mình, nhưng một số khác lại không. Theo một khảo sát năm 2006, 52% nam giới và 82% nữ giới cho biết việc kích thích núm vú giúp họ tăng hứng thú tình dục. Như vậy, dường như có một sự khác biệt về độ nhạy cảm của đầu vú ở hai giới. Nếu bạn thích kích thích đầu vú chồng/bạn trai mình, tốt nhất hãy hỏi ý kiến anh ấy về điều đó.

3. Nam giới cũng thích ôm ấp
Một số người cho rằng sau khi quan hệ tình dục, nam giới thường chỉ thích lăn ra ngủ, nhưng các nhà nghiên cứu nhận thấy nhiều nam giới cũng thích có những cử chỉ thân mật sau giao hợp như hôn hay ôm ấp. Thậm chí trong các mối quan hệ khác ngoài xã hội, như quan hệ bạn bè, nam giới cũng mong muốn cùng mức độ và kiểu thân mật giống nữ giới, chỉ là họ không dám yêu cầu điều đó vì sợ bị cho là thiếu nam tính.

4. Không phải nam giới nào cũng thích “cửa sau”
Nhiều người quan niệm sau khi đã nếm trải chán chê những trải nghiệm của “cửa trước”, nam giới sẽ tìm kiếm các loại cảm giác khác từ miệng, mông, hay thậm chí là hố nách của bạn tình. Nhưng nhiều nam giới cho biết, họ không hề có ý tìm kiếm những “giải pháp thay thế” nếu quan hệ “cửa trước” là lựa chọn có sẵn dành cho họ. Lý do đơn giản có thể là: “Sao bạn phải đi cửa sau nếu cửa trước luôn rộng mở?”

5. Nam giới và nữ giới “cùng hội cùng thuyền” khi nói đến “chuyện ấy”
Có thể bạn hay nghe câu “Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim” khi ai đó muốn nhấn mạnh sự khác biệt không thể dung hòa giữa hai phái. Nhiều người cho rằng nữ giới cần nhiều cảm xúc hay “khúc dạo đầu” mới có thể sẵn sàng cho “chuyện ấy”, trong khi nam giới chỉ nghĩ đến tình dục thuần túy. Nhưng các nhà trị liệu tâm lý từng gặp nhiều bệnh nhân nam và những bệnh nhân này thú nhận rằng họ cũng cần có cảm xúc yêu thương, gắn bó mới có thể tiến xa trong “chuyện ấy”, chỉ là họ hiếm khi dám thừa nhận điều đó với bạn tình. Nam giới không phải rô-bốt, và tình dục là một hoạt động phức tạp không chỉ cần được nhìn nhận về mặt sinh học, mà còn liên quan đến mặt xã hội và tâm lý. Bạn muốn biết chồng/bạn trai mình nghĩ gì về tình yêu, tình dục và cảm xúc? Rất đơn giản: hãy hỏi anh ấy. Câu trả lời có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine