5 điều không nên “quan trọng hóa” trong tình yêu

0

up-5-dieu-khong-nen-quan-trong

1. Anh ấy không bao giờ cập nhật tin tức về hai bạn trên Facebook, ngay cả ngày kỉ niệm. Nhưng chàng vẫn thường xuyên nói câu “yêu em” với bạn đấy thôi. Vậy thì việc phải chứng tỏ cho tất cả bạn bè trên Facebook biết hai bạn yêu nhau như thế nào có thật sự quan trọng không?

2. Anh ấy không biết cách tặng quà làm bạn vui lòng. Người yêu của bạn không phải là dạng người lãng mạn với những kiểu tặng quà trong phim Hàn? Như kiểu một chú cún con đeo trên cổ chiếc nhẫn kim cương mang đến cho bạn vậy. Thì cũng đừng buồn nhé! Ai cũng có việc cần làm mà. Để vui vẻ cho cả hai bạn có thể gợi ý cho chàng món quà bạn thích một cách cụ thể như gửi chàng đường link tới đúng món ấy!

3. Thỉnh thoảng bạn phải nuốt “tức giận” mà đi ngủ. Nhưng chuyện thật không tệ đến vậy đâu. Nếu cả hai đều mệt mỏi, thôi thì hãy đi ngủ và giải quyết vấn đề nhanh gọn hơn vào sáng mai nhé.

4. Và lâu lâu anh ấy lại để bạn ăn tối một mình. Nếu thỉnh thoảng chồng bạn cần ra ngoài với bạn bè, hay đơn giản là sau giờ làm quá đói chàng tạt vào một quán ăn nào đó rồi để bạn phải ăn một mình ở nhà thì thật là đáng ghét đúng không? Nhưng đó chỉ là thỉnh thoảng và bạn vẫn có thể vừa ăn vừa xem TV cùng chồng mà.

5. Hai bạn không có chung một chương trình truyền hình hay một bộ phim yêu thích. Game of Throne là một trong những bộ phim yêu thích nhất của bạn nhưng anh ấy lại chẳng biết gì. Cũng như bạn chẳng thể coi nổi một bộ phim tài liệu yêu thích của anh ấy mà không ngủ gật? Nhưng đừng lo, hai bạn đều có chung một sở thích quan trọng hơn đó là tình yêu với nhau đó!

Khánh An – VietBeauty Magazine