5 điểm du lịch cuối tuần lãng mạn‏

0

Lên kế hoạch “bỏ trốn” thành phố vào những ngày cuối tuần là một ý tưởng tuyệt vời cho các cặp uyên ương. Cho dù đây là lần đầu tiên hai bạn đi du lịch cùng hay là lần thứ mười đi nữa thì điều quan trọng nhất vẫn là chọn một địa điểm phù hợp với tính cách của hai bạn. Dưới đây là những địa điểm lý tưởng có thể giúp hai bạn đổi không khí trong những ngày hè và cũng là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm những điều mà bạn chưa hề biết về một nửa của bạn khi ở nhà.


Bãi biển gần nhất
Không quan trọng đó là một hồ nước ngọt nhân tạo hay là bãi biển Thái Bình Dương. Hãy tìm đến một bãi tắm gần nơi bạn sinh sống nhất và bạn có thể lái xe đến đó. Hãy dùng cơ hội này để quyến rũ anh ấy bằng những đường cong gợi cảm của bạn và hơn nữa cũng là dịp để cả hai thư giãn sau những ngày căng thẳng với cơm áo gạo tiền. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia vào những hoạt động của các tour du lịch dành cho khách nước ngoài, để khám phá những cửa hàng đồ lưu niệm nổi tiếng hay một quán bar tuyệt nhất trong thị trấn.

Nhà nghỉ ở giữa rừng

Hãy vác ba lô lên vai đi nào, những cô gái thành thị! Và không cần phải lo lắng về giày cao gót hay đồ dùng trang điểm. Một nhà nghĩ giữa rừng nghe có vẻ rùng rợn và có phần không an toàn cho lắm, nhưng nó không nguy hiểm và đáng sợ như bạn nghĩ đâu. Ngược lại, nó có thể là một nơi cực kỳ thư giãn. Bỏ lại sau lưng những toan tính công việc hằng ngày và rời bỏ thành phố để tìm đến một cánh rừng xanh mát là cách tuyệt vời để bạn kết nối với thiên nhiên và cũng là dịp để hai bạn khám phá những hoạt động mà chưa bao giờ bạn nghĩ là mình thích. Dành một ngày ngoài trời để leo núi, câu cá hay bơi lội. Những hoạt động ngoài trời mạo hiểm này sẽ là cách tốt nhất để hai bạn gắn kết với nhau hơn và để tìm hiểu rằng người đàn ông của bạn có đủ khả năng bảo vệ bạn trong mọi tình huống hay không.

“Cuộc bỏ trốn” theo kiểu Mexico
Nếu bạn đang sống ở gần biên giới, hãy đến những bãi biển Mexico như Rocky Point hay Acapulco, đây là chuyến du lịch vừa tiết kiệm vừa rất dễ dàng. Chuyến đi sẽ rất tuyệt để bạn có thể thư giãn dưới làn nước ấm và trở lại làm việc vào ngày thứ hai với một làn da rám nắng hoàn hảo. Có rất nhiều địa điểm cho một chuyến du lịch kiểu Mexico nhanh gọn, như những nơi vừa túi tiền và những bãi biển cát trắng thơ mộng, bạn cũng cần phải tham khảo trước những lưu ý trên đường biên giới nếu hai bạn tự lái xe. Dùng internet để tìm kiếm thông tin, các từ khóa như “Rocky Point/Acapulco safety” (an toàn khi đi Rocky Point/Acapulco) để có được những thông tin hướng dẫn cần thiết cho chuyến đi.

Vào thành phố
Đây có thể coi là một hình thức stayation (du lịch tại chỗ) khi mà hai bạn tận hưởng ngày cuối tuần ở một resort, nằm tắm nắng bên một hồ bơi sang trọng. Bạn vẫn có thể có một “chuyến du lịch” cùng ông xã mà không nhất thiết phải ra khỏi thành phố. Đặt một căn phòng ở một khách sạn trong thành phố, đi khám phá những công trình nghệ thuật và di sản văn hóa trong thành phố mà bạn sinh sống. Và cuối cùng là một bữa ăn tối lãng mạn tại một nhà hàng ngon nhất trong vùng. Hãy làm tất cả mọi thứ mà hai bạn luôn mong muốn nhưng chưa có dịp thực hiện.

Những thắng cảnh nổi tiếng của Bang
Nếu bạn sống ở Arizona mà chưa bao giờ đến Dãy núi Canyon (The Grand Canyon) hay chưa bao giờ tận mắt nhìn thấy thác Niagara, thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch ngay đi. Phải có lý do gì đó mà những nơi ấy luôn được các tạp chí du lịch ca ngợi và thu hút hàng ngàn du khách khắp nơi. Hãy tìm những thắng cảnh nổi tiếng của bang mà bạn sinh sống và “ngụy trang” thành khách du lịch để được những ngày cuối tuần tuyệt vời.

Khánh An (Theo Sheknows)